Trong khoảng thời gian gần 2 năm rời công ty MBK, không giống với các thành viên khác, cô nàng Soyeon (T-ara) có vẻ im hơi lặng tiếng hơn. Ngoài việc xác nhận tham gia bộ phim mang tên I Love You, You're Perfect, Now Change của Trung Quốc, Soyeon ít có những hoạt động ở mảng âm nhạc. Chính vì thế các fan đã rất mong ngóng cô nàng sớm tái xuất để có thể được nghe giọng hát tuyệt vời. Và hiểu được lòng fan, mới đây, gần sắp đến kỉ niệm 10 năm debut, Soyeon (T-ara) đã thông báo về việc chuẩn bị album solo đầu tay cũng như là fan meeting ở một số nước châu Á sắp đến.

 Mới đây Soyeon (T-ara) đã thông báo về việc chuẩn bị album solo đầu tay. Mới đây Soyeon (T-ara) đã thông báo về việc chuẩn bị album solo đầu tay.

Soyeon hát ca khúc Proud Of You tại một chương trình Trung Quốc.

Theo đó, cô nàng Soyeon (T-ara) đã thông báo về việc chuẩn bị album solo đầu tay khiến fan vô cùng phấn khích. Soyeon đang trong những giai đoạn thực hiện cho màn tái xuất solo này và sẽ sớm gửi đến khán giả những sản phẩm âm nhạc tuyệt nhất. Vốn dĩ sở hữu giọng hát ngọt ngào và da diết, cô nàng Soyeon hứa hẹn sẽ mang đến những ca khúc vô cùng tuyệt vời cho người hâm mộ.

 Cô nàng Soyeon. Cô nàng Soyeon.

Không chỉ có Soyeon (T-ara) đã thông báo về việc chuẩn bị album solo đầu tay mà cô nàng cũng tiết lộ một ít thông tin về fan meeting sắp tới. Cô nàng dự định sẽ tổ chức một số buổi họp fan nho nhỏ tại vài nước châu Á để có dịp giao lưu cùng fan sau thời gian dài vắng bóng vào tháng 8 này. Và đặc biệt hơn, trong danh sách các nước châu Á Soyeon lên kế hoạch tổ chức fan meeting có cả Việt Nam, điều này thật sự khiến các V-Queen's vui mừng “đứng ngồi không yên”.

 Cô nàng đã đến Việt Nam trước đây nhiều lần và rất cảm kích với tình cảm của V-Queen's. Cô nàng đã đến Việt Nam trước đây nhiều lần và rất cảm kích với tình cảm của V-Queen's.

Hãy cùng theo dõi và đón chờ những sản phẩm của Soyeon (T-ara) trong thời gian tới nhé!