Âm Nhạc

Sooyoung (SNSD): 'Taeyeon và Tiffany không nên ra mắt cùng chúng tôi'

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Saostar - Đội hình hiện tại của SNSD khiến nhiều người cảm thán vì quá tuyệt.

Nhiều người nhận xét rằng các thành viên của SNSD là vô cùng hoàn hảo và phù hợp với nhóm. Đây dường như là một sự thành công quá tuyệt vời khi độ nhận diện của cả nhóm đều cao và ai cũng tỏa sáng, nổi bật theo cách riêng của mình.

Tuy nhiên, mới đây Sooyoung bất ngờ nêu tên 2 thành viên mà cô nàng nghĩ là sẽ không ra mắt cùng SNSD: TaeyeonTiffany.

Trong video TheSOOTORY đăng trên Youtube cá nhân của Sooyoung, nữ ca sĩ cho biết Taeyeon trở thành nhóm trưởng và giọng ca chính của SNSD sau 3 năm tập luyện. Hiện tại, gần như là không thể tưởng tượng được các bài hát của SNSD sẽ ra sao nếu thiếu đi giọng của Taeyeon. Dù vậy, Sooyoung không nghĩ rằng Taeyeon nên ở cùng nhóm với mình.

"Thật ra mình nghĩ Taeyeon nên ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo hơn" - Sooyoung nhận xét. Điều này hoàn toàn có khả năng khi Taeyeon từng nhận giải Best Singer 1st Place Grand Award khi cô nàng giành tấm vé vào được SM Entertainment.

Giọng hát của Taeyeon đỉnh tới mức Sooyoung cảm nhận rằng cô nàng hoàn toàn có thể tách riêng và hoạt động cá nhân. Với màu giọng đẹp và kỹ năng thanh nhạc quá tốt, việc vào SNSD nghe có phần... hơi hoang đường.

Khả năng ca hát của Taeyeon đáng ngưỡng mộ.
Sooyoung chia sẻ về khả năng ca hát của trưởng nhóm.

Trong khi đó, việc Tiffany ra mắt cùng SNSD mà khiến Sooyoung ngạc nhiên đến từ một lý do khác. "Mình không nghĩ là mình sẽ chung nhóm với Tiffany đâu, vì cô ấy nhập hội trễ lắm". Có thể nói, Tiffany là thành viên có thời gian làm thực tập sinh ngắn nhất - chỉ 3 năm 7 tháng. Đặt lên bàn cân so sánh, Sooyoung phải mất 6 năm 3 tháng để luyện tập, hay Jessica và Yoona đã làm thực tập sinh hơn 7 năm.

Sooyoung còn nghĩ Tiffany sẽ ra mắt cùng f(x) - nhóm nhạc đàn em của SNSD. Tuy nhiên, giờ nhìn lại, sự lựa chọn các thành viên cho SNSD là vô cùng hoàn hảo.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN