Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chỉ 4 chữ của Sooyoung về tình hình comeback của Girls' Generation cũng đủ khiến dân tình rần rần

Thụy Hân
Chia sẻ

Sooyoung khiến người hâm mộ kỳ vọng vô cùng về màn comeback của SNSD chỉ với bốn từ này.

Có thể nói, nhóm nhạc nữ huyền thoại Girls' Generation hay còn được gọi là SNSD luôn là cái tên được người hâm mộ của nhóm nói riêng và công chúng nói chung sớm có màn tái hợp mỗi năm và hơn hết là một màn comeback âm nhạc đúng nghĩa.

Sau Taeyeon, mới đây, đến lượt thành viên Sooyoung khiến dân tình rần rần khi đề cập về màn comeback của SNSD. 

Sooyoung cập nhật tình hình comeback của Girls' Generation.

Cụ thể, Sooyoung cập nhật tình hình comeback của Girls' Generation thông qua phần trả lời câu hỏi trên Instagram story. Bên cạnh những câu trả lời của Sooyoung về cuộc sống thì câu hỏi liên quan đến kỉ niệm 15 năm debut của SNSD là được quan tâm mạnh mẽ nhất.

Sooyoung

Sooyoung đã trả lời câu hỏi này với một bức ảnh của cô ấy và một câu trả lời đầy hấp dẫn là "Bạn sẵn sàng chưa?". Câu trả lời này của Sooyoung khiến mọi người vô cùng thích thú khi tạo cảm giác như thể SNSD đã chuẩn bị hết mọi thứ chỉ cần chờ đúng thời điểm nữa thôi. 

Trước đó một fan đã hỏi Taeyeon rằng "Năm nay đã là kỷ niệm 15 năm debut của SNSD rồi đây. Liệu bọn mình có thể được nhìn thấy SNSD comeback dịp này không"? Taeyeon đã không ngần ngại mà hào hứng trả lời: "Đúng rồi đấy. Mình nghĩ là rất có thể đó. Mong các bạn và mọi người hãy chờ đợi chúng mình nhé".

Taeyeon

Girls' Generation ngừng hoạt động với tư cách là một nhóm đầy đủ sau khi album Holiday Night được phát hành vào tháng 8 năm 2017 nhân kỷ niệm 10 năm ra mắt. Một số thành viên đã thay đổi công ty quản lý, nhưng nhóm vẫn tiếp tục mối quan hệ thân thiết của mình bằng cách tổ chức các buổi gặp mặt và cổ vũ cho các hoạt động của nhau. 

Vào năm ngoái, các thành viên SNSD đã có màn tái hợp đầy vỡ òa trên sóng truyền hình sau gần 4 năm tan rã tại chương trình Yoo Quiz On The Block. Kể từ đó, nhóm đã phản hồi tích cực sự mong đợi của người hâm mộ về sự trở lại với tư cách là một nhóm hoàn chỉnh. 

Nhiều người hâm mộ đang bày tỏ sự mong đợi rất lớn về việc nhóm SNSD tái hợp và comeback với một sản phẩm âm nhạc mới để kỷ niệm 15 năm debut vào tháng 8 tới. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về các thành viên SNSD!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN