Âm Nhạc

Soojin rời (G)I-DLE sau cáo buộc bắt nạt học đường

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Saostar - (G)-IDLE sẽ ra mắt album mới chỉ với 5 thành viên.

Mới đây, người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng khi công ty quản lý của (G)I-DLE thông báo thành viên Soojin sẽ rời nhóm. Cube Entertainment cho biết: "Đầu tiên chúng tôi xin gửi lời xin lỗi vì đã gây nhiều quan ngại liên quan đến vụ tranh cãi của nghệ sĩ công ty chúng tôi, Seo Soojin. Hôm nay, chúng tôi xin chính thức thông báo rằng Soojin sẽ rời nhóm (G)-IDLE".

Soojin rời (G)I-DLE sau cáo buộc bắt nạt học đường Ảnh 1

Từ nay về sau, (G)-IDLE sẽ hoạt động với 5 thành viên. "Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức và dành sự ủng hộ không đổi để nhóm có thể mang đến cho mọi người một hình ảnh trưởng thành hơn của (G)-IDLE cả về mặt âm nhạc lẫn biểu diễn” - công ty quản lý đưa ra phản hồi chính thức.

Soojin rời (G)I-DLE sau cáo buộc bắt nạt học đường Ảnh 2

Được biết, từ tháng 3, Soojin đã ngừng hoạt động sau khi đối mặt với nhiều cáo buộc liên quan đến việc bắt nạt bạn học cấp 2. Cô nàng nhận sự chỉ trích vô cùng gay gắt từ cư dân mạng khi nữ diễn viên Seo Shin Ae cũng lên tiếng ẩn ý. Dù thời điểm đó, cả Soojin lẫn Cube Entertainment đều phủ nhận, không mấy ai đứng về phía cô nàng.

Soojin rời (G)I-DLE sau cáo buộc bắt nạt học đường Ảnh 3

Dù phủ nhận việt bắt nạt học đường, nữ thần tượng lại thừa nhận mình từng mặc trang phục không phù hợp, cãi nhau với bạn thân qua điện thoại và hút thuốc khi còn trẻ, thậm chí tuyên bố nếu có chuyện bắt nạt thật thì cô sẽ rời nhóm.

Người hâm mộ của nhóm hiện vô cùng ngỡ ngàng trước sự việc này. 

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN