Âm Nhạc

Soobin (TXT) tiết lộ nhóm nhạc nữ yêu thích nhất: Cảm thấy được 'truyền cảm hứng'

An Nhiên
Chia sẻ

Saostar - Nam thần tượng vô cùng thích thú khi nhắc đến nhóm nhạc này!

Sau 1 năm làm MC tại chương trình Music Bank, Soobin (TXT) đã có cơ hội gặp gỡ nhiều nhóm nhạc và nghệ sĩ solo khác nhau. Công việc MC không phải là việc dễ dàng khi anh chàng cũng bạn dẫn là Arin (Oh My Girl) liên tục dẫn dắt và phỏng vấn nghệ sĩ mỗi khi họ đến quảng bá tại chương trình.

Sẽ thật khó khăn để chọn một nhóm nhạc yêu thích trong suốt thời gian làm việc cùng họ. Mới đây, trong một buổi phát sóng trực tiếp, người hâm mộ đã hỏi Soobin rằng anh chàng có thích phỏng vấn nghệ sĩ hay không. Nam thần tượng đáp lại bản thân rất yêu mến Super Junior, Jessi và đặc biệt là nhóm nữ tân binh STAYC

Khi nói về girlgroup này, anh chàng cho biết mình rất thích sự nhiệt huyết của các thành viên. "Họ rất hoạt bát. Đó là kiểu của một tân binh sung sức và tràn đầy đam mê ấy".

Soobin cho biết mình rất ngưỡng mộ sự tốt bụng của các thành viên nhóm STAYC. Cả 6 đều năng động, thân thiện, trái hẳn với sự ngại ngùng và e thẹn khi TXT còn là tân binh. "Thật ra, hồi mới debut, mình cảm thấy có hơi ngại nên mình chỉ dám chào mọi người bằng một giọng rất nhỏ, nhưng STAYC thì khác, họ nói lớn 'Xin chào ạ, chúng em là STAYC'". 

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN