Âm Nhạc

Soobin Hoàng Sơn xác nhận đổi nghệ danh mới tại họp báo công bố dự án The Playah

Thanh Phúc
Chia sẻ

Vậy, nghệ danh mới của Soobin Hoàng Sơn có gì đặc biệt?

Tối ngày 19/11, nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn đã có buổi gặp gỡ truyền thông để chính thức công bố về dự án comeback mang tên The Playah. Theo đó, đây là E.P đánh dấu sự trở lại của Soobin Hoàng Sơn sau hơn 1 năm im ắng.

Soobin Hoàng Sơn xác nhận đổi nghệ danh mới tại họp báo công bố dự án The Playar Ảnh 1

Xuất hiện tại họp báo, Soobin Hoàng Sơn hút trọn spotlight với ngoại hình điển trai nhưng không kém phần cá tính. Nam ca sĩ mở màn với một tiết mục ngắn khoe khả năng bắn rap kết hợp trình diễn cùng 2 nhân vật Mascot - Linh vật cho dự án trở lại của nam ca sĩ. Cũng tại sân khấu này, Soobin Hoàng Sơn đã lần đầu tiên hát live ca khúc đầu tiên trong E.P The Playah vô cùng sôi động cùng dàn vũ công nóng bỏng.

Soobin Hoàng Sơn xác nhận đổi nghệ danh mới tại họp báo công bố dự án The Playar Ảnh 2
Soobin Hoàng Sơn xác nhận đổi nghệ danh mới tại họp báo công bố dự án The Playar Ảnh 3

Ngoài ra, Soobin Hoàng Sơn cũng gây không ít bất ngờ cho khán giả có mặt khi tuyên bố trong dự án lần này, nam ca sĩ chỉ sử dụng nghệ danh là "Soobin" và sẽ bỏ luôn "Hoàng Sơn". Theo nam ca sĩ chia sẻ, đây sẽ là cột mốc đánh dấu một hành trình mới đầy sự táo bạo, thú vị cũng như khẳng định sự trưởng thành của Soobin trong âm nhạc.

Soobin Hoàng Sơn xác nhận đổi nghệ danh mới tại họp báo công bố dự án The Playar Ảnh 4

E.P The Playah sẽ bao gồm 3 ca khúc kết hợp MV được phát hành vào 3 thời điểm khác nhau. Nam ca sĩ phát huy sở trường RnB của mình và kết hợp thêm yếu tố Hip-hop và Rap đang rất được ưa chuộng những ngày vừa qua.

Soobin Hoàng Sơn xác nhận đổi nghệ danh mới tại họp báo công bố dự án The Playar Ảnh 5

Bên cạnh đó, dự án lần này của Soobin còn được phát hành dưới định dạng đĩa vật lý. Toàn bộ những tâm huyết, nỗ lực của nam ca sĩ sẽ được gói gọn trong sản phẩm lần này một cách chỉn chu, chất lượng nhất khi đến tay khán giả.

Soobin Hoàng Sơn xác nhận đổi nghệ danh mới tại họp báo công bố dự án The Playar Ảnh 6

Chưa dừng lại ở đó, Soobin cũng khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi tiết lộ về một tour diễn đặc biệt trong thời gian sắp tới. Đây không chỉ là hành trình riêng của Soobin, mà còn là món quà tri ân đặc biệt dành cho những người đã luôn đồng hành, ủng hộ nam ca sĩ trong suốt thời gian qua.

Soobin Hoàng Sơn xác nhận đổi nghệ danh mới tại họp báo công bố dự án The Playar Ảnh 7

Xem thêm: Soobin Hoàng Sơn diện vest điển trai, hoá ra là để tung 'thính' sắp comeback?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN