Vừa qua, trong một sự kiện dành cho giới trẻ tại thủ đô Hà Nội, dàn “soái ca” gồm Soobin Hoàng Sơn, Erik (ST.319) đã làm bùng nổ sân khấu với những bản nhạc EDM sôi động. Xuất hiện với phong cách giản dị, trẻ trung Soobin Hoàng Sơn đã “chiêu đãi” khán giả một bữa tiệc âm nhạc bùng nổ với nhiều bản hit do anh sáng tác như: Vẽ khói, Vui đi em, Daydreams. 

Soobin bật mí: “Để chuẩn bị cho ngày gặp mặt thú vị này, Soobin nôn nóng tới mất ngủ. Sớm nay, mình đã thức tới 4 giờ để chờ bay từ TP HCM đến Hà Nội. Dù chưa ngủ giấc nào nhưng vẫn cảm thấy hạnh phúc khi các bạn tới đông và cháy hết mình với Soobin”. Soobin bật mí: “Để chuẩn bị cho ngày gặp mặt thú vị này, Soobin nôn nóng tới mất ngủ. Sớm nay, mình đã thức tới 4 giờ để chờ bay từ TP HCM đến Hà Nội. Dù chưa ngủ giấc nào nhưng vẫn cảm thấy hạnh phúc khi các bạn tới đông và cháy hết mình với Soobin”.
Nụ cười đáng yêu của anh chàng trong hậu trường. Nụ cười đáng yêu của anh chàng trong hậu trường.
Soobin Hoàng Sơn gửi tới khán giả những ca khúc EDM sôi động đang được yêu thích hiện nay. Soobin Hoàng Sơn gửi tới khán giả những ca khúc EDM sôi động đang được yêu thích hiện nay.
Màn giao lưu khiến người hâm mộ phấn khích. Màn giao lưu khiến người hâm mộ phấn khích.
Erik xuất hiện với 2 ca khúc đang được yêu thích hiện nay là Sau tất cả và Yêu (remix). Erik xuất hiện với 2 ca khúc đang được yêu thích hiện nay là Sau tất cảYêu (remix).
Phần tham gia trò chơi với người hâm mộ “cực nhắng” của Erik. Phần tham gia trò chơi với người hâm mộ “cực nhắng” của Erik.
Với ca khúc Turn it up, Erik chính thức giới thiệu dự án boyband mới cùng hai thành viên là rapper Key và Nicky. Với ca khúc Turn it up, Erik chính thức giới thiệu dự án boyband mới cùng hai thành viên là rapper Key và Nicky.
Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi khi cả 3 anh chàng của ST.319 xuất hiện trước lúc dự án boyband chính thức ra mắt trong thời gian tới. Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi khi cả 3 anh chàng của ST.319 xuất hiện trước lúc dự án boyband chính thức ra mắt trong thời gian tới.