Mới đây, Soobin Hoàng Sơn vừa đăng tải 8 giây trích từ MV mới sắp phát hành: La la la. Ngay lập tức, clip nhận được sự quan tâm và chia sẻ lớn của cư dân mạng. 

Dù chưa phải teaser chính thức, tuy nhiên 8 giây từ clip mới chia sẻ trên trang cá nhân của Soobin cũng đủ để các fan “bấn loạn” bởi tạo hình sắc lạnh của thần tượng. Không những thế, khoảnh khắc Soobin Hoàng Sơn vô cảm trước nữ chính “nóng bỏng” cũng khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”.

Khoảnh khắc lạnh lùng của Soobin Hoàng Sơn khiến fan “phát cuồng”. Khoảnh khắc lạnh lùng của Soobin Hoàng Sơn khiến fan “phát cuồng”.

Những ngày qua, Soobin Hoàng Sơn liên tục nhá hàng về sản phẩm âm nhạc mới toanh này. MV La la la hứa hẹn sẽ được ra mắt trong thời gian sớm nhất.

Hình ảnh hậu trường cùng bạn diễn nữ được nam ca sĩ điển trai chia sẻ cách đây không lâu. Hình ảnh hậu trường cùng bạn diễn nữ được nam ca sĩ điển trai chia sẻ cách đây không lâu.
Những tạo hình trong MV La la la của anh chàng liên tiếp được chia sẻ ngay từ những ngày quay đầu tiên. Những tạo hình trong MV La la la của anh chàng liên tiếp được chia sẻ ngay từ những ngày quay đầu tiên.
MV hứa hẹn sẽ tiếp tục là một sản phẩm được yêu thích của Soobin Hoàng Sơn. MV hứa hẹn sẽ tiếp tục là một sản phẩm được yêu thích của Soobin Hoàng Sơn.

Trước đó anh chàng cũng nhá hàng bản demo 16 giây của La la la và một đoạn vũ đạo ca khúc này trên trang cá nhân của mình:

Demo La la la

Đoạn vũ đạo “chất lừ” được tiết lộ.