Gần 2 năm sau sản phẩm âm nhạc đầu tay, Adam Lâm đã sẵn sàng trở lại với MV thứ 2 trong sự nghiệp ca hát của anh. Nếu như You Know Where You Go thực hiện để kêu gọi cộng đồng LGBT hãy sống thật với bản ngã thì Take Away lại nói về những góc tối trong tình yêu của mỗi con người.

Về câu chuyện của MV, Adam Lâm khẳng định sẽ mang đến cho khán giả màn “đánh ghen” văn minh và tích cực nhất từ trước đến nay. Cùng với sự góp mặt của “thánh parody” BB Trần - một người bạn thân khác của Adam Lâm, đường dây câu chuyện đã được thêm “gia vị” vô cùng hài hước và kịch tính.

Adam Lâm sẽ lần đầu gặp tình huống “dở khóc dở cười”… Adam Lâm sẽ lần đầu gặp tình huống “dở khóc dở cười”…
Khi có người thứ 3 xen vào chuyện tình của mình. Khi có người thứ 3 xen vào chuyện tình của mình.
Không ai khác, chính là BB Trần. Không ai khác, chính là BB Trần.

Teaser MV Take Away

Một hình ảnh nổi loạn khác của Adam Lâm trích từ sản phẩm Take Away. Một hình ảnh nổi loạn khác của Adam Lâm trích từ sản phẩm Take Away.

BB Trần và Adam Lâm là những người bạn cùng nhau tham gia vào dự án vũ công nam nhảy trên giày cao gót gây nhiều tranh cãi cách đây 7 năm. Sau khi cộng tác cùng nhau kể từ thời điểm đó, BB Trần đã hứa sẽ tiếp tục góp mặt trong các sản phẩm tiếp theo của Adam Lâm. Tuy nhiên, lời hẹn này mãi đến năm 2018 mới thực hiện được.

Một số hình ảnh hậu trường của MV Take Away. Sản phẩm sẽ lên sóng vào 24/5 tới đây.

Sóng gió Vpop lại ập đến rồi: BB Trần bất ngờ cưa cẩm bạn trai của Adam LâmSóng gió Vpop lại ập đến rồi: BB Trần bất ngờ cưa cẩm bạn trai của Adam LâmSóng gió Vpop lại ập đến rồi: BB Trần bất ngờ cưa cẩm bạn trai của Adam Lâm