Âm Nhạc

Hóa ra Sơn Tùng và Hương Giang đã từng xuất hiện chung một khung hình 8 năm về trước

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Hình ảnh của Hương Giang và Sơn Tùng từ hồi xa xưa bỗng xuất hiện trở lại trên mạng xã hội.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, VJ Nam Hee đã đăng tải một kỉ niệm xa xưa nhưng nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng và người hâm mộ. Đáng chú ý, bức ảnh này không chỉ có riêng Nam Hee mà còn có cả Sơn TùngHương Giang chụp chung. 

Sơn Tùng và Hương Giang đã từng xuất hiện chung một khung hình cách đây rất lâu.

Theo đó, VJ Nam Hee đã chia sẻ lại một kỉ niệm từ năm 2013. Trong đó, Nam Hee dường như đã có buổi họp mặt cùng với cả Sơn TùngHương Giang. Cả ba đã chụp hình chung và vô cùng thân thiết. Gương mặt của cả ba có phần "non" với những biểu cảm "cute phô mai que".

Chia sẻ của VJ Nam Hee.
VJ Nam Hee
Hương Giang.
Sơn Tùng.

Đáng chú ý hơn hết vẫn là Sơn Tùng và Hương Giang. Nếu nhìn về thời điểm hiện tại cả hai đều đang là những nghệ sĩ nổi tiếng nhất nhì của Vbiz nhưng lại có ít tương tác với nhau. Trong khi đó, dân tình lại không ngờ rằng cách đây 8 năm về trước Sơn Tùng và Hương Giang đã từng chụp hình chung đầy nhí nhố thế này. 

Dân tình không ngờ rằng Sơn Tùng và Hương Giang cũng khá thân thiết.

Hình ảnh được VJ Nam Hee chia sẻ lại nhanh chóng gây chú ý với cộng đồng mạng. Dân tình cũng thắc mắc ít nhiều vì sao ngày trước Hương Giang và Sơn Tùng thân thiết như thế nhưng hiện tại lại ít xuất hiện và tương tác qua lại cùng nhau. Mặt khác, Hương Giang vẫn đang trong thời gian "ở ẩn" không lí do, còn Sơn Tùng vẫn đang chăm chỉ cho sản phẩm âm nhạc mới của mình.

Họ cũng thắc mắc ít nhiều việc không thấy cả hai thương xuyên tương tác.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN