Âm Nhạc

Sơn Tùng và Hải Tú bất ngờ cùng xuất hiện xem Thiều Bảo Trâm hát live: Chuyện gì đây?

Thụy Hân
Chia sẻ

Đoạn clip ghi lại sự chăm chú theo dõi của Sơn Tùng và Hải Tú với màn trình diễn của Thiều Bảo Trâm gây xôn xao mạng xã hội.

Drama "trà xanh" của Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú đã từng gây xôn xao không ít. Đến nay thực hư sự việc thế nào vẫn còn là một ẩn số và vẫn còn âm ỉ ít nhiều tranh cãi. Và mới đây, đoạn clip Sơn Tùng và Hải Tú bất ngờ cùng xuất hiện xem Thiều Bảo Trâm hát live cũng gây xôn xao không kém.

Sơn Tùng và Hải Tú bất ngờ cùng xuất hiện xem Thiều Bảo Trâm hát live?

Cụ thể, đoạn clip Sơn Tùng và Hải Tú cùng xem Thiều Bảo Trâm hát live đang được truyền tay mạnh mẽ trên mạng xã hội. Đoạn clip ghi lại một sân khấu trình diễn Love Rosie gần đây của Thiều Bảo Trâm. Nữ ca sĩ mang đến một sân khấu vui vẻ, sôi động với sự dàn dựng vũ đạo của vũ đoàn. 

Thiều Bảo Trâm
Sơn Tùng và Hải Tú

Tuy nhiên điều đáng chú ý của đoạn clip là bên dưới hàng ghế khán giả có sự xuất hiện của cả Sơn Tùng và Hải Tú. Cả hai đã rất chăm chú ngồi theo dõi màn trình diễn của Thiều Bảo Trâm. Thậm chí ở một số đoạn, Sơn Tùng còn gật gù theo điệu nhạc của "tình cũ". 

Thế nhưng, thực tế thì đây chỉ là clip ghép từ hai sự kiện khác nhau. Màn trình diễn của Thiều Bảo Trâm không liên quan đến sự kiện mà Hải Tú và Sơn Tùng cùng nhau xuất hiện ấy. Đoạn clip này do một netizen thực hiện và ghép lại khiến một số người nhầm tưởng. Từ đó cũng dẫn đến một số tranh cãi giữa fan của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm và Hải Tú. 

Thực tế thì đây chỉ là clip ghép.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN