Sau quãng thời gian đợi chờ mòn mỏi, Sơn Tùng tiếp tục khiến người hâm mộ như ngồi trên chảo lửa với chuỗi “thả thính” bất tận đến nỗi giờ đây khi nghe thấy cụm từ “tomorrow night” là ngay lập tức liên tưởng đến anh chàng. Mặc dù đã ấn định ngày ra MV là 12/5 nhưng sự hồi hộp dành cho Chạy ngay đi dường như chẳng thuyên giảm. Cách đây ít phút, Sơn Tùng tiếp tục tung trailer chính thức của MV này.

Trailer Chạy ngay đi

Đoạn teaser chính thức này của Sơn Tùng không chỉ dài hơn teaser trước mà chàng ca sĩ của chúng ta đã chịu lộ mặt bên cạnh nữ chính. Bên cạnh loạt hình ảnh tình tứ, những phân cảnh rùng rợn như Sơn Tùng cầm dao, ngọn lửa, cảnh đổ vỡ… vẫn tiếp tục xuất hiện xen kẽ, báo hiệu cho một MV đầy kịch tính sắp tới.

Sơn Tùng lộ mặt cùng nữ chính trong MV mới. Sơn Tùng lộ mặt cùng nữ chính trong MV mới.
Mặc dù các cảnh quay trôi đi rất nhanh nhưng cũng đủ để thấy nhan sắc xinh đẹp của cô nàng này. Mặc dù các cảnh quay trôi đi rất nhanh nhưng cũng đủ để thấy nhan sắc xinh đẹp của cô nàng này.
Dù vậy, Chạy ngay đi vẫn hứa hẹn là một MV mang màu sắc rùng rợn. Dù vậy, Chạy ngay đi vẫn hứa hẹn là một MV mang màu sắc rùng rợn.

Sơn Tùng tung trailer chính thức Chạy ngay đi, đã chịu lộ mặt cùng nữ chính!