Âm Nhạc

Sơn Tùng tiếp tục lập chuỗi kỷ lục thành tích trên 'trận địa' Vpop: Và đó chính là ca khúc…

An Chi
Chia sẻ

Thành tích mới nhất của Sơn Tùng đang khiến cho cộng đồng Sky vô cùng hào hứng và phấn khích.

Mới đây, người hâm mộ Sơn Tùng M-TP đang vô cùng phấn khích trước thành tích mới nhất của thần tượng. Cụ thể, MV Chúng ta không thuộc về nhau đã chính thức cán mốc 150 triệu lượt xem trên Youtube. Vậy là sau gần 3 năm phát hành, một sản phẩm âm nhạc tiếp theo của Sơn Tùng cũng đã đạt được con số đáng ngưỡng mộ này.

MV Chúng ta không thuộc về nhau cho đến thời điểm hiện tại đã đạt 150 triệu lượt xem trên Youtube.

Đây chính xác là sản phẩm âm nhạc thứ 3 của Sơn Tùng M-TP đạt được con số 150 triệu view. Trước đó, với 2 MV Lạc trôi Nơi này có anh cũng đã xuất sắc nhận được lượt xem “khủng”. Thậm chí, Nơi này có anh còn là sản phẩm đầu tiên của Sơn Tùng đã vươn lên con số 200 triệu view. Đây cũng là cột mốc mà người hâm mộ đang rất mong chờ cho MV Lạc trôi khi hiện tại MV này đã thu về hơn 198 triệu lượt xem.

Chúng ta không thuộc về nhau là MV thứ 3 của Sơn Tùng M-TP cán mốc 150 triệu lượt xem.

Chúng ta không thuộc về nhau đã tạo nên “cơn sốt” lớn khi chính thức được ra mắt. Dù gặp phải nhiều lùm xùm xung quanh ca khúc này nhưng đây vẫn là một bản hit lớn của Sơn Tùng. Trong các đêm diễn âm nhạc, đây cũng là một trong những ca khúc được Sơn Tùng yêu thích và biểu diễn trên sân khấu. Bên cạnh đó, Chúng ta không thuộc về nhau còn là sản phẩm âm nhạc đầu tiên chạm mốc 100 triệu views trên Youtube của Sơn Tùng M-TP.

Xin được chúc mừng Sơn Tùng với thành tích mới nhất của Chúng ta không thuộc về nhau.

MV Chúng ta không thuộc về nhau

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN