Sau một thời gian im ắng, Trúc Nhân đã có màn tái xuất ấn tượng với sáng tác Ngồi hát đỡ buồn của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Cũng giống như các sản phẩm trước đó của Trúc Nhân, đây tiếp tục là bài hát mang màu sắc khác biệt so với thị trường âm nhạc hiện tại nhưng lại không khó nghe và được khán giả dành nhiều tình cảm.

MV Ngồi hát đỡ buồn 

Mới đây, trên stories instagram cá nhân, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP cũng chia sẻ đoạn nhạc ngắn ca khúc này khi đang ngồi trong xe ô tô. Rất hiếm khi thấy giọng ca Lạc trôi chia sẻ những bài hát mình hay nghe, có vẻ Sơn Tùng đã rất thích thú với OST nhạc phim Cô gái đến từ hôm qua. 

Đoạn clip ngắn trên stories instagram Sơn Tùng với những icon cute cùng âm thanh là ca khúc Ngồi hát đỡ buồn phát ra từ trong xe ô tô anh đang ngồi. Đoạn clip ngắn trên stories instagram Sơn Tùng với những icon cute cùng âm thanh là ca khúc Ngồi hát đỡ buồn phát ra từ trong xe ô tô anh đang ngồi.

Sơn Tùng thích thú Ngồi hát đỡ buồn với Trúc Nhân trong xe ô tô ảnh 1

Mới đây, họp báo ra mắt phim Cô gái đến từ hôm qua đã diễn ra và Trúc Nhân cũng lần đầu hát live ca khúc OST của mình trên sân khấu

Đây hứa hẹn là một trong những sản phẩm hot trong hè này. Đây hứa hẹn là một trong những sản phẩm hot trong hè này.