Âm Nhạc

Sơn Tùng liệu sẽ trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên đạt nút Kim cương Youtube?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Với sự tăng trưởng kênh Youtube của mình, Sơn Tùng rất được kì vọng sẽ đạt thành tích này.

Gần đây, Sơn Tùng đã chính thức cán mốc 14 triệu follow trên trang Facebook của mình. Người hâm mộ đã rất vui mừng khi Sơn Tùng nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý từ công chúng. Niềm vui chưa dừng lại ở đó khi họ cũng phát hiện ra rất có thể Sơn Tùng sẽ trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên đạt nút Kim cương. 

Sơn Tùng sẽ trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên đạt nút Kim cương?

Cụ thể, việc fan nghi vấn Sơn Tùng sẽ trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên đạt nút Kim cương được dựa trên số liệu kênh Youtube của nam ca sĩ. Hiện tại, kênh Youtube Sơn Tùng M-TP Official đã vượt qua mốc 9.500.000 lượt đăng kí. Đây cũng là con số đăng kí lớn nhất mà một ca sĩ Vpop làm được. 

Sơn Tùng M-TP.
Kênh Youtube hiện tại của Sơn Tùng.

Với con số được ghi nhận này, Sơn Tùng chỉ còn khoảng 500.000 lượt đăng kí nữa là sẽ cán mốc nút Kim cương của nền tảng Youtube. Fan cũng dự đoán rằng nếu tốc độ tăng trưởng kênh Youtube của Sơn Tùng cứ đà như thế mà tiến lên chắc chắn sẽ đạt được 10 triệu lượt đăng kí trong năm nay. 

Sơn Tùng chỉ còn khoảng 500.000 lượt đăng kí...
để đạt cột mốc nút Kim cương.

Sơn Tùng là một trong những ca sĩ hàng đầu Vpop hiện nay. Mỗi khi Sơn Tùng ra sản phẩm mới đều được đón nhận nhiệt tình, không chỉ lượt xem tăng đều đều mà lượng người đăng kí theo dõi kênh của Sơn Tùng cũng ùn ùn không kém. Vì lẽ đó, nếu trong năm nay, Sơn Tùng tiếp tục có màn comeback thì việc đạt được nút Kim cương của Youtube là trong tầm tay. 

Kênh Youtube của Sơn Tùng nếu giữ mức tăng trưởng tốt sẽ đạt nút Kim cương trong năm nay.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Sơn Tùng!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN