Âm Nhạc

Âm Nhạc

MV tiếng Anh vừa mới chịu 'phạt', Sơn Tùng đã rục rịch chuẩn bị cho ca khúc tiếp theo?

Thụy Hân
Chia sẻ

Phải chăng Sơn Tùng đang ráo riết chuẩn bị cho một lần trở lại mới bù cho thiệt hại lần trước?

Thời gian qua, Sơn Tùng chưa bao giờ ngừng là cái tên gây xôn xao bởi câu chuyện MV There Is No One At All đã chính thức bị gỡ khỏi Youtube và các nền tảng số. Việc này do Sơn Tùng chịu "hình phạt" từ Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) do MV chứa cảnh tiêu cực. Thế nhưng dường như nam ca sĩ cũng chẳng hề nao núng gì. 

Mới đây nhất, dân tình còn bàn tán mạnh mẽ khi phát hiện Sơn Tùng rục rịch chuẩn bị cho ca khúc mới hậu MV tiếng Anh bị gỡ. 

Sơn Tùng rục rịch chuẩn bị cho ca khúc mới hậu MV tiếng Anh bị gỡ?

Cụ thể, việc Sơn Tùng rục rịch chuẩn bị cho ca khúc mới hậu MV tiếng Anh bị gỡ xuất phát từ bài đăng trên Instagram mới nhất của nam ca sĩ. Sơn Tùng diện chiếc áo đen quảng bá cho There Is No One At All và chụp ảnh trên một chiếc thuyền giữa biển. 

Sơn Tùng xuất hiện rất hớn hở vui vẻ và mọi sự chú ý rơi vào chiếc caption của anh. Sơn Tùng viết: "Bear in mind, there is always someone by our side! Listening to THERE’S NO ONE AT ALL at another place is giving me more inspiration for the next song!"

(Tạm dịch: Hãy nhớ rằng, luôn có một ai đó ở bên cạnh chúng ta! Nghe THERE’S NO ONE AT ALL ở một nơi khác giúp tôi có thêm cảm hứng cho bài hát tiếp theo!).

Bài đăng của Sơn Tùng.

Chia sẻ này của Sơn Tùng nhanh chóng gây xôn xao, nhất là câu cuối cùng. Dường như anh đang tìm nguồn cảm hứng cho một sản phẩm comeback mới để "bù" lại cho những gì đã mất từ MV There Is No One At All.

Ngoài ra một số netizen cũng có chút "cà khịa" Sơn Tùng vì sau khi ra mắt There Is No One At All thì giờ đây lại đi khẳng định rằng "vẫn luôn có người bên cạnh chúng ta". Hiện nam ca sĩ cũng chưa lên tiếng gì thêm về việc comeback tiếp theo hậu những ồn ào gần đây.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật thêm nhiều tin tức mới về Sơn Tùng sắp tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN