Âm Nhạc

Không phải Kay Trần, đây chàng trai khiến Sơn Tùng 'ngậm ngùi' hát bè trên chính bản hit của mình

Bình Nguyên
Chia sẻ

Saostar - Vậy là Kay Trần đã bị ra rìa do nhân vật này sao?

Vừa qua, Sơn Tùng khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi đảm nhiệm vị trí cameo khá "đặc biệt" trong sản phẩm comeback của gà cưng Kay Trần - Nắm đôi bàn tay. Nam ca sĩ cũng hết mực hỗ trợ tất cả những thành viên trong công ty của mình từ những việc nhỏ nhặt nhất khiến khán giả ngưỡng mộ. Tuy nhiên, ngoài những "gà cưng" của công ty ra, Sơn Tùng còn khiến dân mạng không khỏi bất ngờ khi tham gia "hát bè" cho cậu em trai cưng của mình trong phòng thu nhận được không ít sự chú ý của khán giả. 

Ngoài Kay Trần ra

Theo đó, đoạn clip mới đây đã ghi lại được khoảnh khắc đầy dễ thương của hai anh em Sơn Tùng trong phòng thu. Dù không trực tiếp lộ mặt nhưng giọng hát của Sơn Tùng có lẽ không còn xa lạ gì với cư dân mạng, giọng hát đặc trưng của nam ca sĩ trong bản hit khuấy động thị trường nhạc Việt được ra mắt năm 2017 - Lạc trôi đầy ma mị nay lại bất ngờ bị em trai mình "chiếm trọn spotlight" khi trưng trổ giọng hát, khiến Sơn Tùng đành "ngậm ngùi" bè cho em trai Việt Hoàng. 

Em trai Sơn Tùng chính là chàng trai thứ hai được nam ca sĩ hỗ trợ hát hò vô cùng dễ thương 
Giọng hát của cậu em Sơn Tùng cũng rất giống anh trai 

Ở những giây đầu của đoạn clip, em trai Sơn Tùng khiến cư dân mạng đặc biệt la hội chị em "xĩu up xĩu down" khi trưng trổ được giọng hát thừa hưởng từ anh trai nổi tiếng. Ngay sau câu hát đầu, Sơn Tùng bất ngờ "xuất hiện" khi cất giọng bè cho em trai mình những câu hát "ăn tiền" ngay từ những giây phút đầu tiên. 

Có thể thấy, phút ngẫu hứng này của hai anh em nhà họ Nguyễn khiến cư dân mạng như "đứng ngồi không yên" khi cậu em trai thể hiện trình độ ca hát đầy chuyên nghiệp đâu kém cạnh gì anh trai Sơn Tùng của mình.

Sơn Tùng

Và cũng có thể thấy, Sơn Tùng dù rất ít xuất hiện để hỗ trợ cho một nhân vật nào khác. Nhưng nếu có hỗ trợ, hẳn đó phải là người rất đặc biệt với nam ca sĩ. Chẳng hạn như lần hỗ trợ cho "gà cưng" Kay Trần khiến dân tình nhiệt tình "đẩy thuyền" và bây giờ khán giả lại tiếp tục bắt gặp được giọng ca Lạc trôi nhường spotlight khi hát bè cho em trai mình trong chính bản hit của mình...!

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Xem thêm: Đang khen Sơn Tùng giao lưu với fan quá ngầu, dân mạng 'quay xe' mỉa mai màn giao lưu với fan của Jack

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN