Âm Nhạc

Sơn Tùng và G-Dragon để kiểu tóc giống nhau: Dân mạng về team nào?

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Saostar - Khoảnh khắc của Sơn Tùng và Dragon khiến dân tình bàn tán sôi nổi.

Lâu nay, Sơn Tùng luôn nhận được nhiều sự quan tâm, so sánh với G-Dragon. Bởi theo đó, cư dân mạng không chỉ đặt lên so sánh về âm nhạc mà phong cách giọng ca gốc Thái Bình hao hao giống với nam thần tượng xứ Kim Chi.

Và mới đây, “thám tử mạng” lại bất ngờ “soi” ra “so kè” khoảnh khắc Sơn Tùng khi để kiểu tóc khá giống với G-Dragon. Cụ thể, hai bức ảnh được xác định là sự xuất hiện gần đây nhất của Sơn Tùng và G-Dragon.

Có thể thấy, khi nhìn vào2 bức ảnh trên, họ đều để tóc dài phủ sau gáy, chẻ mái 2 bên và nhuộm đen đơn giản. Thậm chí, một số người còn phải thốt lên rằng, kiểu tóc hiện tại của cả hai đều na ná.

Ngay lập tức, cư dân mạng đã có không ít những luồng ý kiến trái chiều. Cùng với những lời khen ngợi cho nhan sắc của 2 nam ca sĩ thì một số người cho rằng, Sơn Tùng lại tiếp tục "đạo nhái" phong cách của G-Dragon.

Tuy nhiên, fan của giọng ca Âm thầm bên em lên tiếng bênh vực anh. Bởi, nam ca sĩ đã để kiểu tóc này khá lâu, từ khi ra mắt MV Muộn rồi mà sao còn. Và cho rằng việc xuất hiện giống kiểu tóc chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Không ít lần dân mạng “soi” phong cách ăn mặc, biểu diễn của Sơn Tùng khá giống với G-Dragon.

Kể từ khi bước vào sự nghiệp ca hát, Sơn Tùng M-TP đã vướng nhiều nghi vấn đạo nhạc, đạo nhái phong cách của G-Dragon. “Tôi vẫn bảo là tôi thích G-Dragon nói riêng và BIGBANG nói chung!”, Sơn Tùng từng chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN