Tối 3/8, Sơn Tùng M-TP có mặt tại Cung Thể Thao Tiên Sơn, Đà Nẵng để tổng duyệt cho điểm diễn thứ 2 của Sky Tour 2019. Anh diện trang phục bụi bặm với áo sơ mi freesize phối cùng quần bò. Cũng như show ở TP.HCM, nam ca sĩ khá cẩn thận trong các khâu chuẩn bị để chương trình diễn ra một cách trọn vẹn nhất. Trước khi lên sân khấu tổng duyệt, anh ngồi bàn bạc kỹ lưỡng với đạo diễn chương trình Long Halo, đưa ra thêm các ý kiến hiệu ứng sân khấu phải thật hoàn hảo tại điểm đến thứ hai này.

Sơn Tùng M-TP bảnh bao trong ngày tổng duyệt Sky Tour 2019 tại Đà Nẵng. Sơn Tùng M-TP bảnh bao trong ngày tổng duyệt Sky Tour 2019 tại Đà Nẵng.
Nam ca sĩ vô cùng tập trung trước thềm diễn ra đêm nhạc thứ 2. Nam ca sĩ vô cùng tập trung trước thềm diễn ra đêm nhạc thứ 2.

Hơn 22h, phần tổng duyệt của Sơn Tùng M-TP diễn ra. Nam ca sĩ tập trung chú ý đến phần âm thanh trong các tiết mục, thời điểm xuất hiện sau từng phần giao lưu hay bố trí các đạo cụ, vũ đoàn sao cho không mắc phải lỗi gì. Phần tổng duyệt diễn ra đến hơn 0h đêm, nhưng ekip đều nỗ lực tập trung để mang đến những phần biểu diễn tốt nhất vào ngày 4/8, đúng như tiêu chí chương trình là mang lại cho khán giả trải nghiệm đẹp mắt, đã tai khi tham dự Sky Tour 2019.

Giống như đêm nhạc tại TP. HCM, Sky Tour 2019 tại Đà Nẵng cũng sẽ là những phần trình diễn ấn tượng và đặc sắc. Giống như đêm nhạc tại TP. HCM, Sky Tour 2019 tại Đà Nẵng cũng sẽ là những phần trình diễn ấn tượng và đặc sắc.

Hé lộ loạt hình ảnh hot nhất của Sơn Tùng M-TP trong buổi tổng duyệt Sky Tour 2019 tại Đà Nẵng ảnh 3

Ở buổi giao lưu tại TP.HCM, Sơn Tùng M-TP đã khiến fan đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi có những câu trả lời hết sức ấn tượng và hài hước. Bên cạnh đó, anh liên tục “thả thính” người hâm mộ với những lời chia sẻ đầy yêu thương, đáp lại tình cảm của họ.

Đặc biệt, ở phần bắt tay giao lưu, anh liên tục trao tặng fans những món quà là vật dụng cá nhân của mình như chiếc ô, vòng tay, thắt lưng hiệu… Những Sky ở nhà không khỏi ghen tỵ với những bạn sở hữu tấm vé VVIP tham dự Meet&Greet vì không chỉ gặp gỡ gần gũi mà còn nhận được quá nhiều tình cảm từ thần tượng. Trên mạng xã hội, nhiều fan tỏ ra hào hứng không biết liệu ở Meet&Greet Đà Nẵng này, Sơn Tùng M-TP sẽ còn mang đến bất ngờ nào khác cho họ.

Sau thành công của đêm diễn đầu tiên tại TP.HCM, trên mạng xã hội, khán giả đi xem về đã để lại nhiều bình luận tích cực, khen ngợi quy mô tổ chức cũng như bất ngờ trước độ đầu tư hoành tráng, tỉ mỉ trong từng tiết mục. Sau thành công của đêm diễn đầu tiên tại TP.HCM, trên mạng xã hội, khán giả đi xem về đã để lại nhiều bình luận tích cực, khen ngợi quy mô tổ chức cũng như bất ngờ trước độ đầu tư hoành tráng, tỉ mỉ trong từng tiết mục.
Chính vì thế Sky các điểm còn lại đang rất nóng lòng được thưởng thức đại tiệc âm nhạc Sky Tour 2019 với những sân khấu được đầu tư có một không hai. Chính vì thế Sky các điểm còn lại đang rất nóng lòng được thưởng thức đại tiệc âm nhạc Sky Tour 2019 với những sân khấu được đầu tư có một không hai.

Hé lộ loạt hình ảnh hot nhất của Sơn Tùng M-TP trong buổi tổng duyệt Sky Tour 2019 tại Đà Nẵng ảnh 6

Sky Tour 2019 đêm diễn thứ hai sẽ bắt đầu lúc 19h30 ngày 4/8 tại Cung Thể Thao Tiên Sơn, Đà Nẵng, với sự tham dự của Sơn Tùng M-TP cùng hàng loạt tên tuổi nổi bật như Justatee, Tiên Tiên, Kay Trần, Rhymastic, Kimmese.