Sau khi để người hâm mộ nóng lòng chờ đợi món quà bất ngờ được Sơn Tùng M-TP tung ra vào đúng thời điểm 0h ngày 5/7 thì cuối cùng, phiên bản remix Chạy ngay đi cũng được lên sóng trong vô vàn sự bất ngờ. Bởi chỉ sau 2 tháng sau sản phẩm “siêu bão” với MV chính thức, Sơn Tùng tiếp tục cho ra mắt phiên bản mới và đầu tư hẳn 1 MV. Điều này từ trước tới nay chưa từng xảy ra với một người luôn “ém hàng” kỹ như Sơn Tùng.

MV Chạy ngay đi (Remix Version)

Hình ảnh đẹp “không góc chết” của Sơn Tùng trong MV mới. Hình ảnh đẹp “không góc chết” của Sơn Tùng trong MV mới.

Và nếu như theo thông lệ, người hâm mộ Sơn Tùng đặc biệt là các Sky sẽ hô hào “cày” view cho sản phẩm mới, tuy nhiên với 1 MV được ra mắt vào ngày vô cùng đặc biệt - sinh nhật của chính Sơn Tùng M-TP thì mọi chuyện đã theo một chiều hướng khác. Có vẻ như việc anh chàng “chơi lớn” đầu tư hẳn 1 MV để làm món quà dành tặng các fan đã luôn ủng hộ cho sản phẩm Chạy ngay đi giờ đây trong mắt Sky cũng không còn quan trọng bằng việc… chúc mừng sinh nhật Sơn Tùng.

Từ những bình luận trên YouTube… Từ những bình luận trên YouTube…
… hay là trên fanpage của Sơn Tùng, tất cả Sky đều tập trung gửi lời chúc mừng sinh nhật anh. … hay là trên fanpage của Sơn Tùng, tất cả Sky đều tập trung gửi lời chúc mừng sinh nhật anh.
Điều này cũng không có gì bất ngờ khi ngay trong ngày sinh nhật của mình, Sơn Tùng lại dành một món quà quá lớn để tặng những người đã luôn ủng hộ anh trong suốt quãng thời gian qua. Điều này cũng không có gì bất ngờ khi ngay trong ngày sinh nhật của mình, Sơn Tùng lại dành một món quà quá lớn để tặng những người đã luôn ủng hộ anh trong suốt quãng thời gian qua.
Có lẽ trong ngày đặc biệt này, Sky chỉ muốn gửi một tin nhắn: “Ê, chúc mừng sinh nhật Sơn Tùng nha!”. Có lẽ trong ngày đặc biệt này, Sky chỉ muốn gửi một tin nhắn: “Ê, chúc mừng sinh nhật Sơn Tùng nha!”.

MV Official Chạy ngay đi