Trình diễn cuối cùng trong đêm nhạc diễn ra tại TP HCM tối 23/4, Sơn Tùng M-TP xuất hiện bất ngờ khi MC chương trình không hề giới thiệu tên anh khiến hàng ngàn khán giả vô cùng phấn khích. Giai điệu Cơn mưa ngang qua vang lên trên sân khấu đã ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ người hâm mộ:

Xuất hiện với phong cách trẻ trung, năng động, lần lượt những siêu hit được Sơn Tùng trình diễn cực sung. Xuất hiện với phong cách trẻ trung, năng động, lần lượt những siêu hit được Sơn Tùng trình diễn cực sung.
Sau Cơn mưa ngang qua, ca khúc Nắng ấm xa dần khiến khán giả phải nhún nhảy và đồng loạt hát theo. Sau Cơn mưa ngang qua, ca khúc Nắng ấm xa dần khiến khán giả phải nhún nhảy và đồng loạt hát theo.
Đặc biệt màn gọi tên 'Sky ơi, Sky à' của nam ca sĩ điển trai cũng khiến fan bị chinh phục ngay lập tức. Đặc biệt màn gọi tên 'Sky ơi, Sky à' của nam ca sĩ điển trai cũng khiến fan bị chinh phục ngay lập tức.
Anh chàng hát chay Chắc ai đó sẽ về ngay trên sân khấu… Anh chàng hát chay Chắc ai đó sẽ về ngay trên sân khấu…
…và lập tức một dàn đồng ca mang tên Sơn Tùng M-TP đã cùng cất lời để hoà vào ca khúc một thời 'làm mưa làm gió' các BXH này. …và lập tức một dàn đồng ca mang tên Sơn Tùng M-TP đã cùng cất lời để hoà vào ca khúc một thời 'làm mưa làm gió' các BXH này.
Hàng ngàn sinh viên có mặt đều hát theo. Hàng ngàn sinh viên có mặt đều hát theo.
Anh chàng tiếp tục ghi điểm tục đối khi cùng fan hoà giọng ca khúc này đầy cảm xúc. Anh chàng tiếp tục ghi điểm tục đối khi cùng fan hoà giọng ca khúc này đầy cảm xúc.
Chia sẻ với khán giả, Sơn Tùng cũng bật mí đang cố gắng để có được sản phẩm hay hơn, chất lượng hơn gửi đến khán giả. Và anh cũng hy vọng các fan hãy luôn tin, yêu và thương Tùng. Chia sẻ với khán giả, Sơn Tùng cũng bật mí đang cố gắng để có được sản phẩm hay hơn, chất lượng hơn gửi đến khán giả. Và anh cũng hy vọng các fan hãy luôn tin, yêu và thương Tùng.
Anh chàng kết thúc chương trình với hit bự Em của ngày hôm qua. Anh chàng kết thúc chương trình với hit bự Em của ngày hôm qua.
Nam ca sĩ đã có những màn trình diễn hào hứng. Nam ca sĩ đã có những màn trình diễn hào hứng.
…và nhiều cảm xúc. …và nhiều cảm xúc.
Đây là đêm nhạc đầy ấn tượng khó quên với rất đông sinh viên HCM. Đây là đêm nhạc đầy ấn tượng khó quên với rất đông sinh viên HCM.

Clip fancam phần trình diễn của chủ nhân hit Buông đôi tay nhau ra tối 23/4: