Sơn Tùng M-TP đã 'mượn' hang ổ của Người dơi để... quay MV mới?

Đậu ĐậuĐăng lúc

Mặc dù sản phẩm chính thức của Sơn Tùng M-TP vẫn chưa lên sóng, nhưng người hâm mộ đã soi ra một chi tiết thú vị trong teaser #CCYLD.

Sau khi tung ra teaser Có chắc yêu là đây, Sơn Tùng M-TP đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên cho sự trở lại lần này. Mặc dù sản phẩm chính thức vẫn chưa lên sóng, nhưng người hâm mộ mới đây đã soi ra một chi tiết thú vị trong teaser #CCYLD.

Cụ thể, trong phân cảnh Sơn Tùng M-TP loay hoay giữa căn phòng trống màu trắng, người hâm mộ đã phát hiện ra bối cảnh này khá giống với căn cứ của Batman trong bộ phim The Dark Knight ra mắt năm 2008. Căn phòng với phần nắp được lồng ghép bởi nhiều thanh sắt, tạo nên những ô vuông nổi bật. Xung quanh được bao phủ bởi những bức tường trơn, tạo nên cảm giác mênh mông, rộng lớn.

Trên một fanpage chuyên cập nhật về phim DC tại Việt Nam cũng có bài đăng cho rằng Sơn Tùng M-TP đã quay cùng địa điểm với "hang ổ" Batman. Không ít ý kiến đồng tình vì nhận ra sự tương đồng khá rõ rệt trong những khung hình.

Chưa hết, cộng đồng mạng tiếp tục soi ra 2 nhóm nhạc đình đám Kpop là Super Junior và BTS cũng từng có MV xuất hiện bối cảnh này. Không ít ý kiến cho rằng cả SuJu và BTS đều lặn lội đến căn phòng này để thực hiện một số phân cảnh trong MV.

Bên cạnh teaser, Sơn Tùng M-TP cũng khiến người hâm mộ thích thú khi tung ra poster chính thức cho #CCYLD. Với tông màu pastel dịu nhẹ cùng tạo hình điển trai, đây chắc chắn sẽ là một ca khúc lãng mạn không kém Nơi này có anh cho xem.

Xem thêm: Những tưởng là 'bom tấn' không đối thủ, teaser MV của Sơn Tùng vẫn đang 'hít khói' BlackPink ngay trên sân nhà!

 

BÀI VIẾT

Đậu Đậu

TIN TÀI TRỢ