Nhá ảnh hoa lá cành nhiều đến mức nhàm chán, Sơn Tùng M-TP cuối cùng cũng chịu xác nhận tên ca khúc mới...

Đậu ĐậuĐăng lúc

Sơn Tùng M-TP chính thức xác nhận tên sản phẩm comeback trên fanpage.

Sau một khoảng thời gian khá dài úp ảnh hoa-lá-hẹ, thì Sơn Tùng M-TP mới đây đã chính thức "chốt đơn" tên ca khúc mới của mình. Cụ thể, trên trang fanpage, Sơn Tùng M-TP đã chia sẻ hình ảnh từ "Có" (Chữ cuối cùng trong timeline nhá hàng) cùng dòng caption: "Có chắc yêu là đây". Như vậy, nam ca sĩ đã chính thức xác nhận tên gọi cho sản phẩm comeback của mình trong thời gian tới.

Thông tin này chắc chắn mang đến cho người hâm mộ Sơn Tùng M-TP niềm vui sướng khó tả vì cuối cùng ngày này cũng tới. Nhưng đối với một số người, chỉ có việc công bố tên ca khúc mà Sơn Tùng M-TP lại rào trước đón sau mấy ngày liền thật sự không mấy vui vẻ. Bởi trong khi khán giả nháo nhào cả lên vì tò mò, thì nam ca sĩ vẫn không chút bận lòng mà cứ bình tâm chia sẻ ảnh hoa lá mỗi ngày.

Có chắc đây là yêu được dự đoán là single đầu tiên của Sơn Tùng M-TP trong năm 2020 trước thềm album US (Chúng ta). Tuy nhiên, ngoài thông tin về tên goi thì vẫn chưa có bất kỳ điều thú vị nào khác được chính chủ tiết lộ. Nhưng với cá tính của Sơn Tùng M-TP, có thể người hâm mộ sẽ phải đợi thêm một khoảng thời gian nữa cho đợt nhá hàng tiếp theo.

Gần đây, người hâm mộ Sơn Tùng M-TP đã cùng nhau lên chiến dịch cày view cho loạt MV cũ để chào đón màn comeback của thần tượng. Hãy trao cho anh mới đây cán mốc 200 triệu view trong khi Buông đôi tay nhau ra cũng đang ngót nghét 100 triệu. Chắc chắn thời điểm Có chắc yêu là đây ra mắt, người hâm mộ Sơn Tùng M-TP sẽ đồng lòng mang về cho thần tượng loạt thành tích mới cho mà xem.

Xem thêm: Sơn Tùng chính thức có MV thứ 3 đạt 200 triệu view nhưng vẫn ngậm ngùi về sau Jack

BÀI VIẾT

Đậu Đậu

TIN TÀI TRỢ