Âm Nhạc

Không chỉ thân thiện với FC, Sơn Tùng còn rất lễ phép khi gặp phụ huynh của fan

Bình Nguyên
Chia sẻ

Saostar - Hành động cực lễ phép của Sơn Tùng giành cho phụ huynh lớn tuổi!

Sơn Tùng được biết đến là một trong những ca sĩ sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo bậc nhất Vpop hiện nay, để có được nhiều tình yêu thương của khán giả như thế, ngoài như bản hit đình đám của mình thì Sơn Tùng còn nổi tiếng trong việc chiều chuộng fans của mình. Nhưng mới đây, khoảnh khắc Sơn Tùng lễ phép chào hỏi ba của một bạn khán giả khiến dân tình không khỏi ấm lòng.

Không chỉ thân thiện với FC, Sơn Tùng còn rất lễ phép khi gặp phụ huynh của fan Ảnh 1

Theo đó, đoạn clip mới đây trên tiktok đã ghi lại cuộc hội thoại của Sơn Tùng cùng một bạn fan. Sơn Tùng vô cùng thân thiện và hỏi bạn khán giả: "Em đến cùng ai, em đi một mình hay sao", ngay lập tức bạn khán giả này đã trả lời: "Em đến cùng ba!". 

Không chỉ thân thiện với FC, Sơn Tùng còn rất lễ phép khi gặp phụ huynh của fan Ảnh 2
Khi được biết bạn fan này đi cùng ba đến gặp mình, Sơn Tùng vô cùng mừng rỡ 

Đặc biệt, bạn gái này còn tiết lộ: "Ba em là fan của anh đấy!" khiến nhiều dân mạng vỡ òa trước khoảnh khắc này. Về phía Sơn Tùng, ngay khi được biết bạn fan này đến cùng phụ huynh thì nam ca sĩ đã chủ động: "để anh đến bắt tay cùng bác". Sơn Tùng nhanh chóng di chuyển đến vị trí ba của bạn fans và bắt tay đi kèm với cái cúi đầu vô cùng lễ phép trước mặt nhiều người xung quanh.

Không chỉ thân thiện với FC, Sơn Tùng còn rất lễ phép khi gặp phụ huynh của fan Ảnh 3
Lập tức đến bắt tay cùng, không quên cúi đầu chào người lớn tuổi của Sơn Tùng 

Dù chỉ là một hành động nhỏ thôi, nhưng Sơn Tùng đã khiến một bộ phận dân mạng thấy được tính cách thân thiện, hòa nhã và lễ phép của mình khi không ngại chốn đông người mà vẫn hành xử vô cùng văn mình, xứng đáng là thần tượng của con cái họ.

Không chỉ thân thiện với FC, Sơn Tùng còn rất lễ phép khi gặp phụ huynh của fan Ảnh 4
Và nhận được nụ cười thể hiện sự hài lòng của phụ huynh 

Về sản phẩm âm nhạc, do tình hình dịch bệnh kéo dài chính vì vậy những dự án trong năm nay của Sơn Tùng đều phải hủy bỏ hoặc dời đến cuối năm. Nhưng vào hồi đầu tháng 9, Sơn Tùng bất ngờ "đánh úp" dân tình bằng đoạn demo của ca khúc mới với giai điệu vô cùng mới lạ. Khiến cư dân mạng, đặc biệt là các fans của nam ca sĩ đang rất mong chờ đến màn comeback gần nhất ngay sau khi dịch bệnh ổn định hơn. 

Không chỉ thân thiện với FC, Sơn Tùng còn rất lễ phép khi gặp phụ huynh của fan Ảnh 5
Sơn Tùng 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Xem thêm: Clip: Thời còn 'trẻ trâu', Sơn Tùng đã tiết lộ vũ đạo Nắm đôi bàn tay của Kay Trần?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN