Dù chưa chính thức trở lại nhưng quá trình tái xuất của Sơn Tùng M-TP đã bắt đầu gặp những “sóng gió” đầu tiên. Cụ thể, poster được anh chàng tung ra vào tối 29/4 bị cho là lấy ý tưởng từ hình ảnh World Tour 2017 của G-Dragon (BigBang). Cùng là concept tăm tối với màu đỏ đen chủ đạo, lại là 2 cái tên “oan gia ngõ hẹp”, lập tức đông đảo khản giả “quy chụp” cho giọng ca gốc Thái Bình “đạo nhái” poster trong màn trở lại này.

Poster Chạy ngay đi được Sơn Tùng chia sẻ tối 29/4… Poster Chạy ngay đi được Sơn Tùng chia sẻ tối 29/4…
Bị gắn mác “đạo nhái” với hình ảnh quảng bá tour diễn 2017 từ thủ lĩnh Bigbang: G-Dragon. Bị gắn mác “đạo nhái” với hình ảnh quảng bá tour diễn 2017 từ thủ lĩnh Bigbang: G-Dragon.

Tuy nhiên, hẳn người hâm mộ đã có phần nóng vội khi quy chụp hình ảnh của Sơn Tùng lấy ý tưởng từ G-Dragon. Tạo hình ma mị và lựa chọn sắc đỏ - đen vốn đã không phải hiếm đối với 1 sản phẩm giải trí trên toàn cầu. Chính vì thể, nếu bạn kiên quyết cho rằng màu đỏ - đen ma mị chỉ đến từ hình ảnh của thành viên Bigbang thì có lẽ bạn đã nhầm.

Cùng điểm qua nhé:

Đầu tiên không thể không nhắc đến là sản phẩm remix từ đĩa nhạc “thần thánh” một thời Good Girl Gone Bad của Rihanna. Đầu tiên không thể không nhắc đến là sản phẩm remix từ đĩa nhạc “thần thánh” một thời Good Girl Gone Bad của Rihanna.
Single Attention của Charlie Puth. Single Attention của Charlie Puth.
Album Sola của cô nàng Becky G. Album Sola của cô nàng Becky G.
Tiếp đến, đó chính là hình ảnh của 5 nàng út nhà SM Red Velvet trong mini album Bad Boy. Tiếp đến, đó chính là hình ảnh của 5 nàng út nhà SM Red Velvet trong mini album Bad Boy.
Không thể quên hình ảnh hút hồn của chàng Thor trong “bom tấn” nhà Marvel. Không thể quên hình ảnh hút hồn của chàng Thor trong “bom tấn” nhà Marvel.
Siêu phẩm Avengers: Age Of Ultron với poster cũng bao trùm sắc đỏ đen bí ẩn. Siêu phẩm Avengers: Age Of Ultron với poster cũng bao trùm sắc đỏ đen bí ẩn.
Điệp vụ chim sẻ đỏ thì tất nhiên phải cho nhà sản xuất dùng màu đỏ rồi. Điệp vụ chim sẻ đỏ thì tất nhiên phải cho nhà sản xuất dùng màu đỏ rồi.
Chỉ là thích màu đỏ - đen thì dùng thôi chứ e-kip phim LEON không có ý đạo ai đâu nhé! Chỉ là thích màu đỏ - đen thì dùng thôi chứ e-kip phim LEON không có ý đạo ai đâu nhé!
Hình ảnh nhá hàng cho Harry Potter cũng tìm tới gam màu “thần thánh” này! Hình ảnh nhá hàng cho Harry Potter cũng tìm tới gam màu “thần thánh” này!
Star Wars Star Wars
Batman v Superman Batman v Superman
Hope Hope
The Ugly Swans đều thích thú với gam màu ma mị thu hút này. The Ugly Swans đều thích thú với gam màu ma mị thu hút này.

Và chắc chắn còn rất nhiều, rất nhiều poster tìm đến gam màu đỏ - đen để làm bật lên tinh thần mà sản phẩm muốn truyền tải. Chính vì vậy đừng quy chụp “đạo nhái” chỉ vì sử dụng chung màu sắc nhé! Như thế thì tội cho Sơn Tùng quá rồi! Cùng chờ đợi sản phẩm âm nhạc lần này của anh chàng.