Âm Nhạc

Sơn Tùng từng bật khóc nức nở khi hát tặng nhân vật 'đặc biệt' này

Bình Nguyên
Chia sẻ

Khoảnh khắc này nhanh chóng lấy đi nhiều nước mắt của khán giả!

Có thể nói, Sơn Tùng là cái tên vô cùng nổi bật trong làng giải trí hiện nay. Sở hữu cho mình lượng fans hâm mộ nhất nhì Vpop hiện tại, chính vì vậy mà mỗi ca khúc hay những màn biểu diễn của Sơn Tùng luôn được khán giả quan tâm. Mới đây, dân tình vừa phát hiện ra một ca khúc cực kì ý nghĩa Bèo dạt mây trôi - được Sơn Tùng thể hiện vô cùng cảm xúc khi dành bài hát này tặng cho người bà của mình khiến nhiều người không khỏi xúc động. 

Sơn Tùng hát tặng bà mình tại liveshow Chuyến bay đầu tiên cách đây 6 năm trước 

Theo đó, tại liveshow Chuyến bay đầu tiên của mình vào năm 2015. Sơn Tùng đã lần lượt thể hiện những bản hit đình đám trong sự nghiệp của mình, cũng như hòa giọng cùng khán giả trong những ca khúc quen thuộc nhất trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Sự cuồng nhiệt của khán giả tại buổi biểu diễn khiến giọng ca Thái Bình không kìm được nước mắt. 

Một điểm nhấn cảm xúc khác trong đêm là khoảnh khắc Sơn Tùng biểu diễn ca khúc Bèo dạt mây trôi trên nền piano do mình tự đệm. Nam ca sĩ đã không giấu khỏi những giọt nước mắt xúc động khi hát về người bà đã khuất

Đặc biệt, cư dân mạng đã lan truyền với nhau đoạn clip Sơn Tùng hát tặng bà của mình ca khúc đầy ý nghĩa - Bèo dạt mây trôi, khiến khán giả bên dưới cũng như bản thân nam ca sĩ không nén được nước mắt. 

Nam ca sĩ tự tay đệm đàn, không nén được nước mắt khi hát tặng bà mình 

Theo đó, Sơn Tùng cũng chia sẻ: "Không biết là hôm nay bà có đang nhìn thấy không. Nhưng con tin bà luôn dõi theo Tùng, đưa Tùng vào những con đường đúng hơn, tốt hơn, luôn bảo vệ Tùng". 

Khoảnh khắc khiến người hâm mộ nhói lòng 

Dù đã cách đây 6 năm, nhưng mỗi khi xem lại đoạn clip này của Sơn Tùng, khán giả đều không khỏi xúc động vì những tình cảm mà Sơn Tùng dành tặng cho bà của mình nói riêng và những người nam ca sĩ yêu thương nói chung. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những tthôngtin mới nhất về Sơn Tùng!

Xem thêm: Được khen cân mọi loại nhạc, nhưng ca khúc này của Sơn Tùng lại khiến Hoài Lâm 'fail toàn tập' khi cover?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN