Tối 28/1, đêm gala vinh danh các tuyển thủ U23 Việt Nam đã diễn ra tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình với rất đông đảo người hâm mộ phủ kín cả khán đài. Được chú ý và chờ đợi nhất trong phần 1 - phần âm nhạc chính là nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Anh trình diễn mở màn với ca khúc quen thuộc Tiến lên Việt Nam ơi đầy sôi động, mang đến một không khí “rực lửa” cho hơn 40 ngàn người hâm mộ có mặt tại nơi đây.

Không gian sân vận động được dàn dựng hoành tráng. Không gian sân vận động được dàn dựng hoành tráng.
Diện vest trắng - đen đơn giản, anh chàng trông vẫn lịch lãm mà trẻ trung, năng động. Diện vest trắng - đen đơn giản, anh chàng trông vẫn lịch lãm mà trẻ trung, năng động.
Tiến lên Việt Nam ơi là một ca khúc đã được Sơn Tùng ra mắt cách đây khá lâu và thường được phát lên mỗi dịp sự kiện thể thao. Tiến lên Việt Nam ơi là một ca khúc đã được Sơn Tùng ra mắt cách đây khá lâu và thường được phát lên mỗi dịp sự kiện thể thao.
Cùng với phần biểu diễn, anh chàng còn hô vang đầy tự hào: “U23 quá tuyệt vời đúng không Việt Nam ơi?” Cùng với phần biểu diễn, anh chàng còn hô vang đầy tự hào: “U23 quá tuyệt vời đúng không Việt Nam ơi?”
Tất cả khán giả cùng hoà chung không khí với Sơn Tùng bằng những ánh đèn LED, tiếng reo hò cổ vũ. Tất cả khán giả cùng hoà chung không khí với Sơn Tùng bằng những ánh đèn LED, tiếng reo hò cổ vũ.

Clip: Sơn Tùng hát Tiến lên Việt Nam ơi 

Tiến lên Việt Nam ơi 

Bên cạnh đó, chương trình âm nhạc còn có sự góp mặt của loạt sao: Đàm Vĩnh Hưng,… Bên cạnh đó, chương trình âm nhạc còn có sự góp mặt của loạt sao: Đàm Vĩnh Hưng,…
Dương Hoàng Yến Dương Hoàng Yến
Oplus hát Tên tôi Việt Nam. Oplus hát Tên tôi Việt Nam.
Ca sĩ Minh Quân thể hiện ca khúc Tôi yêu bóng đá của nhạc sĩ Trần Tiến. Ca sĩ Minh Quân thể hiện ca khúc Tôi yêu bóng đá của nhạc sĩ Trần Tiến.
Mỹ Dung Mỹ Dung