Âm Nhạc

Sơn Tùng hát 'Em của ngày hôm qua' theo phong cách cải lương, nghe qua cũng 'rất gì và này nọ'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Saostar - Dân tình khá thích thú với màn biến tấu này của Sơn Tùng!

Em của ngày hôm qua được coi là bản hit đình đám của Sơn Tùng, mang tên tuổi của nam ca sĩ đến gần hơn với công chúng yêu nhạc trong thị trường nhạc Việt lúc bấy giờ. Dù hiện tại, Sơn Tùng đã nắm trong tay thêm nhiều bản hit khác nhưng khán giả vẫn giành tình cảm đặc biệt yêu mến cho Em của ngày hôm qua.

Sơn Tùng 

Có lẽ vì muốn làm cho các fan của mình bất ngờ cùng với thử thách bản thân, nên Sơn Tùng đã quyết định làm mới bản hit này theo một phong cách vô cùng mới lạ.... đó chính là cải lương. Màn biến tấu này khiến ai cũng phải công nhận sự đa tài của anh chàng và thậm chí... quên luôn giai điệu gốc của bài hát này.

Có ai nhận ra được đây là Em của ngày hôm qua không 

Theo đó, nam ca sĩ tự tay đệm đàn piano và thể hiện giọng hát của mình theo cách hát đặc trưng của cải lương đó chính là luyến láy vô cùng điệu nghệ.

Bản hit này được Sơn Tùng "biến tấu" lại theo phong cách cải lương đầy độc đáo 

Thừa nhận rằng Sơn Tùng đã làm rất tốt khoản đó, thậm chí làm cho bài hát này trở nên có hồn hơn hẳn. Nhưng điều khiến cho dân tình "cười không nhặt được mồm" đó chính là biểu cảm của giọng ca Muộn rồi mà sao còn vô cùng hài hước mặc dù đang hát theo phong cách vô cùng nghiêm túc nhưng Sơn Tùng vẫn không quên "quăng muối" đến cho cư dân mạng.

Biểu cảm cực hài của Sơn Tùng khi hát cải lương 

Cách lấy hơi cũng như phần nhấn nhá câu trong ca khúc này của Sơn Tùng nhận về nhiều lời khen của khán giả. Cư dân mạng rất thích phiên bản thứ hai này của Em của ngày hôm qua. Không biết rằng, liệu sau màn ngẫu hứng khá thành công này của thể loại cải lương Sơn Tùng sẽ tiếp tục mang bản hit tiếp theo nào ra "biến tấu" nữa đây!

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Xem thêm: Sơn Tùng gây bất ngờ khi bắn tiếng Anh 'không trượt chữ nào' khi giao lưu cùng fan quốc tế

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN