Tối 8/7, sự kiện fan meeting mừng sinh nhật của Sơn Tùng M-TP đã diễn ra tại Nhà thi đấu Quần Ngựa, Hà Nội. Ngoài hàng ngàn fan không quản ngại thời tiết để đến chung vui cùng nam ca sĩ thì bố mẹ và em trai Sơn Tùng cũng đã xuất hiện dưới hàng ghế khán đài. Sau khi buổi fan meeting tràn ngập cảm xúc kết thúc, Saostar đã nhanh chóng phỏng vấn gia đình Sơn Tùng và ghi lại được những suy nghĩ cũng như lời chúc mà cả ba muốn gửi đến nam ca sĩ.

Việt Hoàng và bố mẹ đã có những khoảnh khắc hạnh phúc trong buổi tối ngày hôm nay cùng Sơn Tùng. Việt Hoàng và bố mẹ đã có những khoảnh khắc hạnh phúc trong buổi tối ngày hôm nay cùng Sơn Tùng.

Lời chúc mừng sinh nhật của em trai Sơn Tùng.

Trong khi bố mẹ anh chàng chia sẻ về con trai một cách ”nghiêm túc” thì cậu em trai Nguyễn Việt Hoàng lại gửi đến anh mình những lời chúc có phần “ngộ nghĩnh”. Trong mắt Hoàng, Tùng không trẻ và chưa đủ đẹp trai hay chăng? ”Em muốn chúc anh tuổi mới có một sức khỏe dồi dào, đẹp trai hơn, trẻ hơn. Mong anh tự tin với mỗi sản phẩm của mình, mỗi sản phẩm sau này sẽ thành công hơn những sản phẩm khác” - Việt Hoàng chia sẻ.

Nói thế thôi, sau tất cả Việt Hoàng vẫn luôn mong Sơn Tùng thật vững bước trên chặng đường sắp tới đấy nhé! Nói thế thôi, sau tất cả Việt Hoàng vẫn luôn mong Sơn Tùng thật vững bước trên chặng đường sắp tới đấy nhé!

Đặc biệt, điều làm khán giả chú ý chính là ngoại hình của Việt Hoàng. Thậm chí Sơn Tùng cũng phải thốt lên rằng: “Hoàng dạo này lớn quá!” ngay trên sân khấu Fan meeting.

Cậu em ngày nào còn ngây ngô trong vòng tay anh trai. Cậu em ngày nào còn ngây ngô trong vòng tay anh trai.
Nay bất ngờ xuất hiện trước truyền thông với vẻ ngoài chững chạc, trưởng thành. Nay bất ngờ xuất hiện trước truyền thông với vẻ ngoài chững chạc, trưởng thành.
Hỏi sao fan không “mắt chữ O mồm chữ A” với hình ảnh mới này của Việt Hoàng. Hỏi sao fan không “mắt chữ O mồm chữ A” với hình ảnh mới này của Việt Hoàng.

Một trong những điều bất ngờ nữa, anh chàng cũng sở hữu giọng hát cực hay. Clip Lạc trôi cover bởi Việt Hoàng.

Và đây là Anh sai rồi phiên bản trường học từ em trai Sơn Tùng.