Âm Nhạc

Sơn Tùng, Đông Nhi, Mỹ Tâm và loạt sao Vpop nhập hội Squid Game: Mỗi người một kiểu, 'lầy' đủ vẹn mười

Bánh Trôi
Chia sẻ

Có vẻ như phim Squid Game đã lan truyền độ hot đến cả các ca sĩ Vpop.

Thời gian gần đây, bộ phim Squid Game của Hàn Quốc đang gây sốt toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam. Với bộ phim Squid Game đang hot rần rần thế này, fan của loạt sao Vpop không thể bỏ qua cơ hội này để giúp thần tượng bắt trend. Từ đó, những bức hình, khoảnh khắc Sơn Tùng, Đông Nhi, Mỹ Tâm và loạt sao Vpop nô nức nhập hội Squid Game cũng ra đời khiến khán giả rất thích thú. 

Poster phim Squid Game.

Cụ thể, những bức ảnh các sao Vpop nhập hội Squid Game được dân tình chia sẻ rần rần. Đầu tiên là phải kể đến Sơn Tùng được các fan thiết kế hình ảnh để cùng "đu" trend Squid Game. Và nhân vật Sơn Tùng được "vào vai" chính là một trong những vị cảnh sát canh chừng các người chơi. Nhưng vị cảnh sát mà đẹp trai thế này thì làm sao mà người chơi tập trung giải game đây.

Sơn Tùng

Đông Nhi cũng có màn bắt trend Squid Game ấn tượng không kém. Nữ ca sĩ được fan đầu tư hẳn một clip trình diễn tại một phân cảnh búp bê "kinh điển" của phim Squid Game. Đông Nhi đã thể hiện hai ca khúc Trách ai bây giờXin lỗi anh quá phiền. Sự cắt ghép tài tình giống hệt đã khiến cho không ít người tưởng đây là thật. 

Đông Nhi

Tiếp đến là K-ICM cũng không bỏ qua chiếc trend Squid Game đang hot này. Nam producer hóa thân thành một "người chơi" mang mã số 456 trong trò chơi này. Fan cũng rất tò mò nếu anh tham gia vào các trò chơi thật thì sẽ xử lý những tình huống đó như thế nào. Tấm hình được ghép mặt K-ICM vào cũng rất tài tình khiến fan rất thích thú. 

K-ICM 

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng lựa chọn cho mình một "lối đi riêng". Nam nhạc sĩ chia sẻ trên Facebook của mình là đã casting vào vai "người môi giới" đến trò chơi của của diễn viên Gong Yoo. Nguyễn Văn Chung đã nói đùa rằng "do không thỏa thuận catse với nhà sản xuất nên đành từ chối". Đi kèm với đó là tấm hình anh tạo dáng giống với nhân vật của Gong Yoo. 

Bài đăng của Nguyễn Văn Chung

Và có lẽ màn bắt trend Squid Game lầy lội nhất nhì của Vpop gọi tên Mỹ Tâm. Nữ ca sĩ không trực tiếp thể hiện mà cũng được fanclub làm cho. Bối cảnh mà fan lựa chọn là trò chơi "đèn xanh đèn đỏ" với bé búp bê canh chừng gắt gao. Tuy nhiên, điều đáng nói là fan toàn ghép những ảnh dìm của Mỹ Tâm, đúng chất thách thức loạt trò chơi trong game. Dân tình cũng rất tò mò xem phản ứng của nữ ca sĩ sẽ ra sao khi thấy loạt ảnh này do fan mình làm ra.

Mỹ Tâm

Bạn thích mà bắt trend Squid Game của cái tên nào nhất?

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN