Hoà cùng không khí Halloween đang đến rất gần, cuối tuần qua, Sơn Tùng M-TP và Tóc Tiên cùng 6000 khán giả trẻ đã có một đêm thưởng thức âm nhạc hoành tráng tại HCM. Sự kết hợp của bộ đôi ca sĩ ăn khách nhất thời điểm hiện tại đã mang đến một bầu không khí ấn tượng với những bản hit “tuy quen mà lạ” của mình.

Sơn Tùng M-TP hào hứng biểu diễn tại đại tiệc Halloween chuẩn quốc tế đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam tối 28/10. Sơn Tùng M-TP hào hứng biểu diễn tại đại tiệc Halloween chuẩn quốc tế đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam tối 28/10.
Sự đáng yêu, gần gũi của Sơn Tùng nhận khiến khán giả reo hò phấn khích tại sự kiện. Sự đáng yêu, gần gũi của Sơn Tùng nhận khiến khán giả reo hò phấn khích tại sự kiện.
Sơn Tùng còn đặc biệt thích thú với chiếc vương miện khán giả dành tặng riêng cho mình. Sơn Tùng còn đặc biệt thích thú với chiếc vương miện khán giả dành tặng riêng cho mình.
Với chiếc vương miện này, Sơn Tùng như đã “đăng quang” trước 6000 khán giả có mặt tại chương trình lần này. Với chiếc vương miện này, Sơn Tùng như đã “đăng quang” trước 6000 khán giả có mặt tại chương trình lần này.
Nam ca sĩ gốc Thái Bình mang tới những màn trình diễn ấn tượng, tràn đầy năng lượng. Anh thể hiện 3 bài hit quen thuộc Chúng ta không thuộc về nhau, Em của ngày hôm qua, Lạc trôi' phiên bản remix sôi động. Nam ca sĩ gốc Thái Bình mang tới những màn trình diễn ấn tượng, tràn đầy năng lượng. Anh thể hiện 3 bài hit quen thuộc Chúng ta không thuộc về nhau, Em của ngày hôm qua, Lạc trôi' phiên bản remix sôi động.
Góp mặt trong đêm nhạc, Tóc Tiên gây ấn tượng với bộ trang phục đính đá không thể ngầu hơn. Góp mặt trong đêm nhạc, Tóc Tiên gây ấn tượng với bộ trang phục đính đá không thể ngầu hơn.
Cô làm bùng cháy không gian ma quái của đêm nhạc với 3 ca khúc I'm in love, Walk away và Hôm nay tôi cô đơn quá. Cô làm bùng cháy không gian ma quái của đêm nhạc với 3 ca khúc I'm in love, Walk away và Hôm nay tôi cô đơn quá.

Sơn Tùng đội vương miện đáng yêu, cùng Tóc Tiên khuấy đảo đêm nhạc Halloween

Vẻ đẹp quyến rũ của Tóc Tiên khiến không ít khán giả nao lòng. Vẻ đẹp quyến rũ của Tóc Tiên khiến không ít khán giả nao lòng.