Âm Nhạc

Không hát hit của mình, Sơn Tùng cùng fan hòa giọng 'cực ngọt' trong bản hit của ca sĩ khác?

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Màn hòa giọng khiến dân tình 'nổi da gà' giữa Sơn Tùng và fan đang được chia sẻ rộng rãi!

Mới đây, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau đoạn clip của Sơn Tùng cùng khán giả của mình trong một buổi off-line thân mật. Tuy nhiên, khoảnh khắc dàn đồng ca của Sky hòa giọng cùng với Sơn Tùng trên sân khấu khiến nhiều người chú ý. 

Sơn Tùng tại buổi off-fan

Theo đó, trên sân khấu Sơn Tùng cùng fans của mình đã có màn hòa giọng khiến dân tình phải "nổi da gà" vì quá hay. Đáng chú ý, ca khúc được hòa giọng không phải là một trong những ca khúc hit của Sơn Tùng mà là ca khúc của một ca sĩ khác Quên em trong từng cơn đau gây sốt giới trẻ một thời bởi ca từ đượm buồn, khiến ai nghe xong cũng rưng rưng nước mắt.

Màn hòa giọng vô cùng đồng đều của Sơn Tùng cùng fans

Không chỉ hòa giọng cùng fan, giọng ca Chạy ngay đi còn giơ tay điều khiển người hâm mộ hát theo cùng mình khiến ai cũng thích thú khi xem đoạn clip này. 

Những hành động "quăng thính" của Sơn Tùng khiến dân tình đổ gục
Những hành động của Sơn Tùng cũng rất khớp với lời của bài hát này. 

Tuy nhiên, nếu để ý kĩ thì đây chỉ là một sản phẩm dựa trên sự cắt ghép của người hâm mộ khi khéo léo lồng ghép phần nhạc của ca khúc Quên em trong từng cơn đau vào đoạn video hòa giọng của Sơn Tùng cùng người hâm mộ trong một bài hát hoàn toàn khác. Không biết có trùng hợp không, khi những giai điệu của ca khúc này lại hoàn toàn trùng khớp với những hành động của Sơn Tùng diễn tả trong đoạn video được đăng tải. Tạo nên một bản hòa ca "lấy hết nước mắt" của dân tình khi xem đoạn clip này. 

Phải chăng Sơn Tùng cũng bật khóc khi hòa giọng cùng fan ca khúc này?

Hiện tại, sau khi đăng tải một đoạn nhỏ của ca khúc mới vào ngày 3/9 vừa qua, Sơn Tùng khiến dân tình "đứng ngồi không yên" khi giai điệu của ca khúc này thật sự quá ấn tượng. Khán giả đang rất mong chờ sự tái xuất trở lại của Sơn Tùng trên đường đua âm nhạc trong năm nay ngay sau khi hết dịch.

Sơn Tùng 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Xem thêm: 'Chết cười' khoảnh khắc fan bị Sơn Tùng block Facebook, phải đến tận show diễn để đòi công bằng

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN