Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sơn Tùng có động thái giữa xôn xao Kay Trần tìm luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng

Minh Quân
Chia sẻ

Động thái của Sơn Tùng khiến nhiều người chú ý.

Vừa qua, Kay Trần khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng tải dòng trạng thái với nội dung tìm kiếm luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng giúp "người em". Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, có thể đích thân nam ca sĩ mới là người gặp vấn đề chứ không có bất kỳ người em nào ở đây cả.

Sơn Tùng có động thái giữa xôn xao Kay Trần tìm luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng Ảnh 1

Sau khi bài đăng của Kay Trần gây xôn xao thì mới đây, Sơn Tùng M-TP cũng có động thái gây chú ý. Cụ thể, nam ca sĩ đã bất ngờ thay đổi ảnh đại diện trên các nền tảng mạng xã hội.

Trong hình ảnh được đăng tải, Sơn Tùng xuất hiện với diện mạo tươi tắn tuy nhiên tóc tai có hơi bết một chút. Nhiều người tỏ ra tò mò vì nam ca sĩ chỉ thay đổi ảnh đại diện mà không có bất kỳ một thông báo đặc biệt nào khác như trước đây.

Sơn Tùng có động thái giữa xôn xao Kay Trần tìm luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng Ảnh 2

Hồi tháng 7/2020, thông tin Kay Trần đầu quân về công ty Sơn Tùng khiến người hâm mộ dậy sóng. Bởi trước đó, Kay Trần đã là ca sĩ nổi tiếng với phong cách âm nhạc độc đáo cùng loạt ca khúc triệu view, nên kỳ vọng về việc M-TPE đưa nam ca sĩ tiến xa hơn là điều hiển nhiên.

Tuy nhiên, sau dự án đầu tay dưới trướng công ty, Kay Trần được nhận định là bản sao lỗi của Sơn Tùng khi chứng tỏ quá nhiều sự tương đồng từ phong cách đến âm nhạc. Nhiều người đặt ra câu hỏi cho công ty về định hướng dành cho Kay Trần, rằng đây là ý đồ muốn gây nên tranh cãi hay thực chất Sơn Tùng vẫn muốn "nhúng sâu" vào việc đẩy thương hiệu cá nhân vào "gà cưng".

Sơn Tùng có động thái giữa xôn xao Kay Trần tìm luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng Ảnh 3

Trong khi Kay Trần vẫn chưa thật sự bùng nổ thì những thành viên cộm cán của công ty gần đây lần lượt ra đi khiến nhiều người không khỏi hụt hẫng. Ban đầu là producer Onionn, và sau đó là người cực kỳ quan trọng với công ty - CEO M-TP Ent. và gần đây là Ben Phạm, điều này làm netizen đặt ra câu hỏi: "Phải chăng bộ máy quản lý của công ty Sơn Tùng đang gặp lỗ hổng?".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN