Âm Nhạc

Sơn Tùng bỗng mang nhạc G-Dragon (BigBang) trình diễn trên sân khấu: Chuyện gì đây?

Bánh Trôi
Chia sẻ

Saostar - Có lý nào Sơn Tùng lại hát nhạc của G-Dragon trên sân khấu của mình?

Sơn Tùng được biết đến là một trong những nghệ sĩ thu hút rất đông fan và khán giả mỗi lần tham gia trình diễn tại các sự kiện. Sơn Tùng luôn khuấy động sân khấu với những bản hit đình đám của mình. Tuy nhiên, mới đây, dân tình đã phát hiện đoạn clip Sơn Tùng bỗng mang nhạc G-Dragon (BigBang) trình diễn trên sân khấu.

Sơn Tùng bỗng mang nhạc G-Dragon (BigBang) trình diễn trên sân khấu?

Cụ thể, cư dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip Sơn Tùng bỗng mang nhạc G-Dragon (BigBang) trình diễn trên sân khấu. Đoạn clip ghi lại sự xuất hiện hoành tráng của Sơn Tùng tại một sự kiện âm nhạc. Nam ca sĩ xuất hiện đã nhanh chóng khiến khán đài vô cùng náo nhiệt. 

Sơn Tùng
G-Dragon (BigBang).

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Sơn Tùng không phải hát hit của mình mà lại đang thể hiện một ca khúc Kpop. Đó là bản hit A Boy của G-Dragon - thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc BigBang. Xem đoạn clip có thể thấy Sơn Tùng đã rất tận hưởng màn trình diễn này, rap tiếng Hàn không trượt phát nào. Khán giả bên dưới cũng rất hào hứng xem màn trình diễn của anh. 

Chính vì thế đoạn clip Sơn Tùng bỗng mang nhạc G-Dragon (BigBang) trình diễn trên sân khấu nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Tuy nhiên, thực tế, đây chỉ là một clip do fan ghép nhạc G-Dragon vào một sân khấu của Sơn Tùng. Do tương đối khớp nhạc với hình ảnh nên đã khiến không ít người tưởng rằng Sơn Tùng thật sự mang hit của G-Dragon trình diễn trên sân khấu. 

Thế nhưng thực tế đây chỉ là clip ghép.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Sơn Tùng và G-Dragon!

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN