Tối 8/7, M-TP & Friend - Buổi fan meeting của Sơn Tùng M-TP đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ngay từ sớm, đông đảo các fan của nam ca sĩ tại Hà Nội cũng như đến từ các tỉnh thành khác đã lấp kín cung thể thao Quần Ngựa chờ giờ G điểm.

Khoảnh khắc nhân vật chính xuất hiện cũng là lúc cả khán đài như nổ tung với tiếng hò vang của hàng nghìn người hâm mộ. Khoảnh khắc nhân vật chính xuất hiện cũng là lúc cả khán đài như nổ tung với tiếng hò vang của hàng nghìn người hâm mộ.
Trong trang phục jean đầy nam tính, nam ca sĩ khoe vẻ điển trai ngời ngời. Trong trang phục jean đầy nam tính, nam ca sĩ khoe vẻ điển trai ngời ngời.
Sơn Tùng khuấy động bầu không khí bằng 2 hit Lạc trôi và Chúng ta không thuộc về nhau. Sơn Tùng khuấy động bầu không khí bằng 2 hit Lạc trôiChúng ta không thuộc về nhau.
Sau khi cực ngầu với 2 ca khúc đầu tiên, Sơn Tùng đầy đáng yêu, thân thiện giao lưu cùng MC Tùng Leo và các khán giả. Sau khi cực ngầu với 2 ca khúc đầu tiên, Sơn Tùng đầy đáng yêu, thân thiện giao lưu cùng MC Tùng Leo và các khán giả.
“Điều Tùng yêu nhất ở Sky: Đó chính là sự nhiệt tình”. - Giọng ca Lạc trôi đã có nhiều chia sẻ đầy xúc động về sự nghiệp, gia đình, người hâm mộ. “Điều Tùng yêu nhất ở Sky: Đó chính là sự nhiệt tình”. - Giọng ca Lạc trôi đã có nhiều chia sẻ đầy xúc động về sự nghiệp, gia đình, người hâm mộ.
“Bố mẹ muốn sự an toàn, Tùng thì sinh ra đã yêu âm nhạc. Lần đầu tiên Tùng chống đối với bố mẹ. Bạn bè xung quanh có thể nhìn thấy ánh mắt của Tùng dành cho âm nhạc”. “Bố mẹ muốn sự an toàn, Tùng thì sinh ra đã yêu âm nhạc. Lần đầu tiên Tùng chống đối với bố mẹ. Bạn bè xung quanh có thể nhìn thấy ánh mắt của Tùng dành cho âm nhạc”.
Anh chia sẻ đầy tự hào: “Và giờ đây, bố mẹ Tùng đang ngồi tại sân khấu đầu tiên do chính công ty của con mình tổ chức”. Anh chia sẻ đầy tự hào: “Và giờ đây, bố mẹ Tùng đang ngồi tại sân khấu đầu tiên do chính công ty của con mình tổ chức”.
“Chúng ta sinh ra để thành công, đừng do dự đừng ngần ngại” - Lời khuyên của Sơn Tùng dành cho những fan của mình. “Chúng ta sinh ra để thành công, đừng do dự đừng ngần ngại” - Lời khuyên của Sơn Tùng dành cho những fan của mình.
Nhiều fan may mắn được anh chàng đáp ứng nguyện vọng trên cây nguyện ước. Không chỉ gọi tên fan, nam thần tượng còn hát tên của họ trên sân khấu. Nhiều fan may mắn được anh chàng đáp ứng nguyện vọng trên cây nguyện ước. Không chỉ gọi tên fan, nam thần tượng còn hát tên của họ trên sân khấu.
Sơn Tùng từng rất xuống tinh thần nhưng may mắn là luôn có Sky bên cạnh. Sơn Tùng từng rất xuống tinh thần nhưng may mắn là luôn có Sky bên cạnh.
Chủ nhân hit Nắng ấm xa dần xúc động cất giọng trong ca khúc Remember Me. Chủ nhân hit Nắng ấm xa dần xúc động cất giọng trong ca khúc Remember Me.
Cô nàng fan hạnh phúc nhất ngày hôm nay khi được thần tượng “tỏ tình” ngay trên bàn tiệc với rượu, hoa, nến đầy lãng mạn bằng ca khúc Nơi này có anh. Cô nàng fan hạnh phúc nhất ngày hôm nay khi được thần tượng “tỏ tình” ngay trên bàn tiệc với rượu, hoa, nến đầy lãng mạn bằng ca khúc Nơi này có anh.
Nam ca sĩ nắm tay cùng cô gái tên Nhã Chi song ca ca khúc này và dành tặng cô nàng cái ôm đầy ngọt ngào. Nam ca sĩ nắm tay cùng cô gái tên Nhã Chi song ca ca khúc này và dành tặng cô nàng cái ôm đầy ngọt ngào.
Bộ phận kĩ thuật mở nhầm beat nhạc có sẵn lời Chắc ai đó sẽ về, Sơn Tùng yêu cầu được tắt nhạc và anh đã hát chay. Bộ phận kĩ thuật mở nhầm beat nhạc có sẵn lời Chắc ai đó sẽ về, Sơn Tùng yêu cầu được tắt nhạc và anh đã hát chay.
Cả khán phòng hoà giọng cùng anh. Cả khán phòng hoà giọng cùng anh.
Ngay sau đó, giọng ca Cơn mưa ngang qua thay đổi không khí bằng Em của ngày hôm qua với vũ đoàn cực sôi động. Ngay sau đó, giọng ca Cơn mưa ngang qua thay đổi không khí bằng Em của ngày hôm qua với vũ đoàn cực sôi động.
Cả khán phòng đã “nóng” đến đỉnh điểm. Đây là tiết mục kết thúc phần 1 chương trình để mở ra phần 2: Happy Birthday. Cả khán phòng đã “nóng” đến đỉnh điểm. Đây là tiết mục kết thúc phần 1 chương trình để mở ra phần 2: Happy Birthday.
Món quà bí mật mà Sơn Tùng không được biết trước, đó chính là lời chúc của Sky trên toàn thế giới, đến từ Brazil, Trung Quốc,… và khắp mọi tỉnh thành Việt Nam từ Bắc chí Nam. Món quà bí mật mà Sơn Tùng không được biết trước, đó chính là lời chúc của Sky trên toàn thế giới, đến từ Brazil, Trung Quốc,… và khắp mọi tỉnh thành Việt Nam từ Bắc chí Nam.
Khoảnh khắc xúc động nhất của đêm nay là đây, chàng trai mạnh mẽ ấy cũng đã phải rơi nước mắt và bật khóc nức nở trước sự yêu thương quá lớn lao của tất cả mọi người. Khoảnh khắc xúc động nhất của đêm nay là đây, chàng trai mạnh mẽ ấy cũng đã phải rơi nước mắt và bật khóc nức nở trước sự yêu thương quá lớn lao của tất cả mọi người.
Rất nhiều fan đã phải khóc theo anh. Rất nhiều fan đã phải khóc theo anh.
Món quà sinh nhật “khủng” đầy ý nghĩa do chính Sky Hà Nội đã mất 3 ngày 3 đêm bí mật thực hiện dưới gầm sân khấu. Sky giải thích khi chỉ ghi chữ m-tp ở 4 mặt món quà là vì “Không chỉ chúc mừng cho Sơn Tùng mà còn chúc mừng cho công ty M-TP sẽ vươn lên trời cao”. Món quà sinh nhật “khủng” đầy ý nghĩa do chính Sky Hà Nội đã mất 3 ngày 3 đêm bí mật thực hiện dưới gầm sân khấu. Sky giải thích khi chỉ ghi chữ m-tp ở 4 mặt món quà là vì “Không chỉ chúc mừng cho Sơn Tùng mà còn chúc mừng cho công ty M-TP sẽ vươn lên trời cao”.
Sơn Tùng mời cả gia đình cùng ekip lên sân khấu để cùng anh ước nguyện trong ngày sinh nhật tuổi 23 đầy lắng động. Sơn Tùng mời cả gia đình cùng ekip lên sân khấu để cùng anh ước nguyện trong ngày sinh nhật tuổi 23 đầy lắng động.
Đêm sự kiện đặc biệt đã đặt dấu kết đẹp với với nụ cười, nước mắt đong đầy cảm xúc, những khoảnh khắc không thể nào quên đối với bất kì một ai đã có mặt tại nơi đây cũng như theo dõi qua sóng trực tiếp. Đêm sự kiện đặc biệt đã đặt dấu kết đẹp với với nụ cười, nước mắt đong đầy cảm xúc, những khoảnh khắc không thể nào quên đối với bất kì một ai đã có mặt tại nơi đây cũng như theo dõi qua sóng trực tiếp.
Sơn Tùng 23 tuổi: Cậu đã có fan meeting lớn nhất lịch sử và cậu chắc chắn là thanh xuân của thế hệ này! Sơn Tùng 23 tuổi: Cậu đã có fan meeting lớn nhất lịch sử và cậu chắc chắn là thanh xuân của thế hệ này!
Gửi chàng trai năm ấy các Sky cùng theo đuổi: Happy Birthday, Sơn Tùng M-TP! Gửi chàng trai năm ấy các Sky cùng theo đuổi: Happy Birthday, Sơn Tùng M-TP!