Chiều 13/7, Hari Won đã có buổi họp báo ra mắt MV Anh cứ đi đi – ca khúc đang “làm mưa làm gió” trên các BXH âm nhạc trực tuyến. Xuất hiện với trang phục nhẹ nhàng, nữ tính, Hari Won không giấu được niềm hạnh phúc trong ngày ra mắt “đứa con tinh thần” của mình.

Hari Won giản dị mà vẫn tươi tắn và xinh đẹp trong ngày ra mắt MV mới. Hari Won giản dị mà vẫn tươi tắn và xinh đẹp trong ngày ra mắt MV mới.

Đặc biệt nhất trong buổi họp báo chính là sự xuất hiện của bạn trai Hari Won – diễn viên Trấn Thành. Sau phần trình chiếu MV, Hari đã có màn live Anh cứ đi đi Acoustic Version ngay trên sân khấu. Khi cô nàng vừa kết thúc bài hát, Trấn Thành bất ngờ xuất hiện từ dưới hàng ghế khán giả và cất lời song ca cùng Hari trong sự ngỡ ngàng của cả khán phòng. Được biết chính nữ ca sĩ cũng ngạc nhiên bởi cô nhận được thông báo từ trước là anh sẽ không tới.

 Khoảnh khắc Hari Won đang hát ca khúc Anh cứ đi đi… Khoảnh khắc Hari Won đang hát ca khúc Anh cứ đi đi…
 …thì Trấn Thành bất ngờ xuất hiện từ dưới hàng ghế khán giả. …thì Trấn Thành bất ngờ xuất hiện từ dưới hàng ghế khán giả.
 Màn song ca ngẫu hứng bản siêu hit này đã khiến cả khán phòng ngỡ ngàng. Màn song ca ngẫu hứng bản siêu hit này đã khiến cả khán phòng ngỡ ngàng.
Trấn Thành thể hiện sự ăn ý khi bè phối, hòa quyện với Hari. Trấn Thành thể hiện sự ăn ý khi bè phối, hòa quyện với Hari.
 Anh cũng chia sẻ niềm vui về sản phẩm mới này của bạn gái sau màn song ca. Anh cũng chia sẻ niềm vui về sản phẩm mới này của bạn gái sau màn song ca.
 Trấn Thành còn tặng Hari bó hoa rất to khiến cô nàng không giấu được niềm vui sướng. Trấn Thành còn tặng Hari bó hoa rất to khiến cô nàng không giấu được niềm vui sướng.

Trấn Thành song ca với Hari Won Anh cứ đi đi.

MV Anh cứ đi đi khẳng định bước chuyển mình mạnh mẽ của Hari Won từ hình tượng ngây thơ trong sáng đến với trưởng thành và quyến rũ. MV được thực hiện bởi đạo diễn Danny Đỗ. Nội dung của sản phẩm âm nhạc lần này nói về câu chuyện tình buồn được khai thác một cách nhẹ nhàng, bay bổng.

Trong buổi họp báo ra mắt MV, Hari Won chia sẻ với thời gian gấp rút và lịch làm việc bận rộn, cô đã cố hết sức cho ra đời “đứa con tinh thần” do chính cô đầu tư 100% như món quà dành tặng người hâm mộ và Hari khá hài lòng về sản phẩm lần này. Hari Won và ekip cũng mong muốn MV sẽ đạt được con số 2 triệu view trong vòng 3 ngày với hashtag facebook: #anhcudidi, #3ngay2chieu.

MV Anh cứ đi đi

Cùng xem lại những khoảnh khắc của Hari Won trong buổi họp báo này:

 Nữ ca sĩ tình tứ cùng bạn diễn trong MV. Nữ ca sĩ tình tứ cùng bạn diễn trong MV.
Tuấn Trần – Hari tạo dáng ăn ý trước ống kính. Tuấn Trần – Hari tạo dáng ăn ý trước ống kính.
 Tuy diện trang phục giản dị nhưng cô nàng vẫn vô cùng nổi bật. Tuy diện trang phục giản dị nhưng cô nàng vẫn vô cùng nổi bật.
 Hari rạng rỡ trong suốt buổi họp báo. Hari rạng rỡ trong suốt buổi họp báo.
 Cô nàng chụp hình cùng nhạc sĩ của Anh cứ đi đi – Vương Anh Tú. Cô nàng chụp hình cùng nhạc sĩ của Anh cứ đi đi – Vương Anh Tú.
 Hari và thành viên nhóm nhạc nam M-TIFUL Choi Won Joon. Hari và thành viên nhóm nhạc nam M-TIFUL Choi Won Joon.
 Sơn Ngọc Minh cũng đến chung vui cùng nữ ca sĩ. Sơn Ngọc Minh cũng đến chung vui cùng nữ ca sĩ.
 Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa