Đinh HươngHương Tràm - 2 giọng ca nổi trội nhất cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên đều đã có những bước tiến mạnh mẽ ở Vpop sau 4 năm. Nếu như Hương Tràm sở hữu nhiều bản hit hợp thị hiếu giới trẻ thì Đinh Hương cũng có cho mình gia tài âm nhạc được giới chuyên môn lẫn khán giả tán dương. Nhờ giọng hát nội lực và cảm xúc, cả 2 không chỉ thành công với những ca khúc chính mình, khi thể hiện lại sản phẩm của người khác, họ cũng hoàn toàn chinh phục người nghe.

Cùng thưởng thức một vài bản cover không thua gì bản gốc của 2 giọng ca nội lực này:

Đinh Hương

Đinh Hương Đinh Hương

Đinh Hương được biết đến như một thần tượng luôn chiều fan, thường có những buổi livestream giao lưu, ngẫu hứng hát tặng khán giả theo yêu cầu. Vừa qua, cô đã cho lên sóng một “minishow” tại nhà đến tận 2 giờ đêm chiêu đãi fan loạt ca khúc hit của Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Phương Thanh, Hồ Quỳnh Hương,… Đầy cảm xúc nhất phải kể đến một bài hát mà Đinh Hương ưu ái chọn để thể hiện mỗi dịp livestream: Mưa và nỗi nhớ, Ước gì của “đàn chị” Mỹ Tâm. Nữ ca sĩ Loneliness chia sẻ rằng từ khi còn nhỏ, cô rất yêu thích và thuộc gần hết các bài hát của “hoạ mi tóc nâu”.

Mưa và nỗi nhớ - Một bản hit đình đám của Mỹ Tâm phát hành vào năm 2008 được Á quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên cover “ngọt lịm”.

Đợi anh đợi đến hoa cũng tàn - Đinh Hương cover ca khúc kinh điển nhạc Hoa của Trương Học Hữu do chính cô viết lời Việt.

Hoang mang - Đinh Hương cover

Đinh Hương cover hit của Hồ Ngọc Hà: Tìm lại giấc mơ.

Sao ta lặng im

Nếu em được lựa chọn - Đinh Hương cover

Hương Tràm

Hương Tràm Hương Tràm

Ngược lại, quán quân The Voice thích những bản hit trong khoảng thời gian gần đây của các nghệ sĩ cùng lứa như Sơn Tùng, Soobin Hoàng Sơn,… Có vẻ như cô nàng dành một tình cảm đặc biệt đến Sơn Tùng khi đã cover cả Lạc trôi lẫn Nơi này có anh. Bên cạnh đó, Phía sau một cô gái khi thể hiện qua giọng hát Hương Tràm cũng trở nên mới mẻ và giàu cảm xúc hơn.

Lạc trôi - Hương Tràm cover

Nơi này có anh - Hương Tràm cover

Phía sau một cô gái - Hương Tràm cover

Gương mặt lạ lẫm - Hương Tràm cover

Giữ em đi - Hương Tràm cover