Âm Nhạc

Somi 'bung lụa' xuất thần với XOXO, mượn vũ đạo và lyric SOLO của Jennie để trị 'Tuesday' và người yêu cũ

Thụy Hân
Chia sẻ

Somi thật sự thiêu rụi đường đua Kpop với sản phẩm mới XOXO của mình.

Thời gian vừa qua, thông tin Jeon Somi sẽ quay lại đường đua Kpop với album và ca khúc chủ đề XOXO nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của giới mộ điệu. Sau loạt poster và teaser nhá hàng, Somi chính thức trình làng MV XOXO chất lượng từ nhạc đến hình ảnh. 

Somi mang vũ đạo và lyric SOLO của Jennie vào MV mới XOXO.

Cụ thể, chiều 29/10, Somi quay lại “chảo lửa” Kpop MV XOXO với những khung hình đã mắt. MV là phần tiếp theo của ca khúc Dumb Dumb mà Somi phát hành vào tháng 8 vừa qua. XOXO mang đến câu chuyện chia tay đầy cá tính của Somi vừa xuất hiện người thứ 3. Cô đã gửi tin nhắn "XOXO" biểu tượng của tình yêu ở cuối tin nhắn cho bạn trai cũ, dứt tình tại đây. 

Và với nội dung như thế, Somi cũng đã khéo léo lồng ghép phần vũ đạo và câu hát đinh trong bài SOLO của Jennie vào bài XOXO. Câu hát "Bitchi naneun solo" (tạm dịch: Một mình tôi tự tỏa sáng xinh đẹp) trong bài SOLO của Jennie đã xuất hiện không thể hợp hơn như một cách Somi gửi đến người yêu cũ. Cô vẫn rạng ngời và trở nên xinh đẹp hơn sau màn chia tay này. Somi cũng thực hiện vũ đạo đặc trưng của câu hát này trong MV mới.

Câu hát "Bitchi naneun solo" từ bài SOLO của Jennie được lồng vào MV XOXO của Somi.

XOXO được Pink $weats, Pacific, Teddy, 24 sáng tác theo thể loại Pop với những giai điệu mạnh mẽ, sôi động và khá phù hợp với chất giọng của Somi. Nữ idol cũng đã tham gia viết lời cho ca khúc này. Thông qua, MV XOXO nói riêng và các bài khác trong album nói riêng, Somi tiếp tục mang đến sự trưởng thành trong âm nhạc lẫn nét cá tính riêng của mình. 

Chúc cho Somi có màn comeback thành công!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN