Vừa qua, Noo Phước Thịnh, Chi Pu, Only C, Phương Ly… đã cùng nhau góp mặt trong một sự kiện âm nhạc tại Hà Nội. Không để khán giả thất vọng trong sự chờ đợi, các nghệ sĩ đã đem đến những phần trình diễn đặc sắc cuốn hút khuấy động không khí chương trình.

Xuất hiện trong chương trình lần này, Chi Pu là một trong những nghệ sĩ được khán giả mong chờ nhất. Đem đến 3 bản hit trong sự nghiệp của mình: Talk to me, Từ hôm nay, Đóa hoa hồng, Chi Pu khiến những khán giả có mặt không thể đứng yên một chỗ mà phải nhún nhảy hòa nhịp cùng những giai điệu đầy máu lửa của cô nàng. Cũng trong dịp này, phần hát live liên tục 3 ca khúc của Chi Pu tạo nhiều bất ngờ khi cô nàng vẫn giữ được phong độ tốt và “quẩy” sung cùng khán giả có mặt.

Chi Pu trong trang phục cá tính nhưng không kém phần xinh đẹp, quyến rũ tại đêm nhạc. Chi Pu trong trang phục cá tính nhưng không kém phần xinh đẹp, quyến rũ tại đêm nhạc.
Mở màn với ca khúc Talk to me, sân khấu như “bùng nổ” với phần thể hiện của Chi Pu. Mở màn với ca khúc Talk to me, sân khấu như “bùng nổ” với phần thể hiện của Chi Pu.

Clip mở màn đầy sôi động của Chi Pu với Talk to me

Cùng với đó là hai bản hit Từ hôm nay phiên bản Remix và Đóa hoa hồng. Cùng với đó là hai bản hit Từ hôm nay phiên bản Remix và Đóa hoa hồng.
Cô nàng cho biết đây là lần đầu tiên biểu diễn tại Hà Nội mà cảm thấy cuồng nhiệt đến như vậy. Cô nàng cho biết đây là lần đầu tiên biểu diễn tại Hà Nội mà cảm thấy cuồng nhiệt đến như vậy.
Phần vũ đạo trong Đóa hoa hồng cũng khiến khán giả có mặt nhảy theo đầy hào hứng. Phần vũ đạo trong Đóa hoa hồng cũng khiến khán giả có mặt nhảy theo đầy hào hứng.

Clip Từ hôm nay version Remix…

Đóa hoa hồng từ Chi Pu.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ Mặt trời của em – Phương Ly. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ Mặt trời của em – Phương Ly.
Nữ ca sĩ mang đến chương trình 3 ca khúc: Mặt trời của em, Người nào đó và Cùng anh. Nữ ca sĩ mang đến chương trình 3 ca khúc: Mặt trời của em, Người nào đóCùng anh.
Sự dễ thương của Phương Ly cũng làm người hâm mộ vô cùng thích thú. Sự dễ thương của Phương Ly cũng làm người hâm mộ vô cùng thích thú.
Nhà sản xuất/nhạc sĩ Only C cũng là những nghệ sĩ đặc biệt có mặt trong chương trình. Nhà sản xuất/nhạc sĩ Only C cũng là những nghệ sĩ đặc biệt có mặt trong chương trình.
Anh xuất hiện trong bộ vest lịch lãm. Anh xuất hiện trong bộ vest lịch lãm.
Yêu đi đừng sợ, Quan trọng là thần thái, Yêu là tha thứ lần lượt được nam nhạc sĩ trình diễn trong sự hưởng ứng của khán giả. Yêu đi đừng sợ, Quan trọng là thần thái, Yêu là tha thứ lần lượt được nam nhạc sĩ trình diễn trong sự hưởng ứng của khán giả.
Only C không quên gửi lời cảm ơn tới khán giả Hà Nội đã dành tình cảm đến anh cũng như những nghệ sĩ có mặt trong chương trình. Only C không quên gửi lời cảm ơn tới khán giả Hà Nội đã dành tình cảm đến anh cũng như những nghệ sĩ có mặt trong chương trình.