Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Music Bank chiều 28/4, 2 cái tên được đề cử cho vị trí đầu bảng là IU và girlgroup ít tên tuổi Laboum. Và một kết quả mà không ai có thể ngờ đến đã xảy ra: Laboum đánh bại IU và đồng thời có chiến thắng đầu tiên kể từ khi debut vào năm 2014.

Hwi Hwi của Laboum bất ngờ đánh bại bản hit all-kill khắp các BXH Can’t Love You Anymore của IU và Oh Hyuk. Hwi Hwi của Laboum bất ngờ đánh bại bản hit all-kill khắp các BXH Can’t Love You Anymore của IU và Oh Hyuk.
Tuần trước, Music Bank từng phải nhận cả tấn “gạch đá” khi để Teen Top, với thành tích nghèo nàn (ca khúc Love Is của Teen Top thậm chí còn không có mặt trong Top 100 MelOn) thắng IU. Thế nhưng chiến thắng của Laboum chiều nay thậm chí còn sốc hơn! Liệu rằng có tồn tại điều gì đó không ổn ở đây? Tuần trước, Music Bank từng phải nhận cả tấn “gạch đá” khi để Teen Top, với thành tích nghèo nàn (ca khúc Love Is của Teen Top thậm chí còn không có mặt trong Top 100 MelOn) thắng IU. Thế nhưng chiến thắng của Laboum chiều nay thậm chí còn sốc hơn! Liệu rằng có tồn tại điều gì đó không ổn ở đây?

Màn nhận cúp trong nước mắt của Laboum.