Âm Nhạc

Sau Sơn Tùng, đây là nhân vật tiếp theo của Việt Nam có MV kết hợp cùng ngôi sao đình đám làng nhạc Âu Mỹ

Thanh Phúc
Chia sẻ

Saostar - Sơn Tùng chật vật lắm mới mời được Snoop Dogg, còn anh chàng này chỉ cần ngồi không cũng có ngay slot tham gia MV của rapper huyền thoại Wiz Khalifa.

Những ngày vừa qua, thông tin về việc đoạn hát ngẫu hứng của chàng trai chăn bò Việt Nam được rapper đình đám Wiz Khalifa phổ nhạc lại và phát hành cả một bản audio "xịn sò". Thế nhưng một lần nữa, Wiz Khalifa lại khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định "mời" cả Sô Y Tiết xuất hiện trong MV mới nhất của mình mang tên Number.

Sau Sơn Tùng, đây là nhân vật tiếp theo của Việt Nam có MV kết hợp cùng ngôi sao đình đám làng nhạc Âu Mỹ Ảnh 1

Trong MV Number, Wiz Khalifa tiếp tục sử dụng những đoạn hát ngẫu hứng của Sô Y Tiết để "xào nấu" thành melody của bài hát. Cuối MV, hình ảnh Sô Y Tiết nghêu ngao hát được ẩn dụ với mặt trăng chiếu sáng trên bầu trời làm khán giả Việt Nam vô cùng thích thú.

Sau Sơn Tùng, đây là nhân vật tiếp theo của Việt Nam có MV kết hợp cùng ngôi sao đình đám làng nhạc Âu Mỹ Ảnh 2
Sau Sơn Tùng, đây là nhân vật tiếp theo của Việt Nam có MV kết hợp cùng ngôi sao đình đám làng nhạc Âu Mỹ Ảnh 3

Có thể nói sau Sơn Tùng M-TP, Sô Y Tiết là nhân vật hiếm hoi của Việt Nam được kết hợp cùng ngôi sao đình đám thế giới. Không những vậy, Sô Y Tiết cũng từng được nhiều sao Âu Mỹ khác như Cardi B, Rihanna, Snoop Doggs,... nhắc đến trên mạng xã hội.

Sau Sơn Tùng, đây là nhân vật tiếp theo của Việt Nam có MV kết hợp cùng ngôi sao đình đám làng nhạc Âu Mỹ Ảnh 4

Theo thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội, chàng trai chăn bò này tên thật là Sô Y Tiết, sinh năm 1988, quê quán ở Vân Canh, Bình Định. Sô Y Tiết có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, từng có thời điểm phải sống trong trại trẻ mồ côi. Hiện tại, Sô Y Tiết đang sống cùng với mẹ nuôi, ngày ngày làm công việc chăn bò để phụ giúp gia đình.

Sô Y Tiết từng tiết lộ, ước mơ của mình là kiếm tiền từ Youtube để có thể giúp đỡ cho mẹ nuôi. Những video Sô Y Tiết chia sẻ trên mạng xã hội đều mang nội dung vô cùng mộc mạc, đơn giản, cũng nhờ vậy mà nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả.

Sau Sơn Tùng, đây là nhân vật tiếp theo của Việt Nam có MV kết hợp cùng ngôi sao đình đám làng nhạc Âu Mỹ Ảnh 5

Xem thêm: Đen Vâu bày tỏ sự khâm phục dành cho chàng trai chăn bò Việt Nam góp giọng trong ca khúc của rapper huyền thoại Wiz Khalifa

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN