Trong show diễn Uiwang Railway Festival vào ngày 5/5 vừa qua, thành viên Yeonwoo của Momoland đã dính phải một sự cố sân khấu không thể nhọ hơn. Cụ thể, ngay khi kết thúc màn trình diễn ca khúc Jjan! Koong! Kwang!, Yeonwoo bất ngờ chao đảo và lập tức rời khỏi sân khấu. Một vài thành viên đã hỏi cô nàng chuyện gì và Yeonwoo chỉ kịp đáp ngắn gọn: “Côn trùng“.

Clip ghi lại khoảnh khắc khó đỡ này của Yeonwoo.

Cảm thấy sai sai ngay khi vừa nuốt phải. Cảm thấy sai sai ngay khi vừa nuốt phải.
Cô nàng ho khá mạnh ngay sau khi kết thúc bài hát. Cô nàng ho khá mạnh ngay sau khi kết thúc bài hát.
Và tức tốc rời khỏi sân khấu. Và tức tốc rời khỏi sân khấu.
Dù vậy người hâm mộ hoàn toàn thông cảm và khen ngợi sự chuyên nghiệp của Yeonwoo khi rơi vào tình huống oái ăm như thế mà vẫn bình tĩnh, tự tin xử lí. Dù vậy người hâm mộ hoàn toàn thông cảm và khen ngợi sự chuyên nghiệp của Yeonwoo khi rơi vào tình huống oái ăm như thế mà vẫn bình tĩnh, tự tin xử lí.
Yeonwoo là một trong những thành viên nổi tiếng nhất của Momoland nhờ gương mặt cuốn hút và thân hình quyến rũ miễn chê. Yeonwoo là một trong những thành viên nổi tiếng nhất của Momoland nhờ gương mặt cuốn hút và thân hình quyến rũ miễn chê.
Cô nàng được chú ý nhiều hơn sau khi Momoland có cú bùng nổ với bản hit BBoom BBoom. Cô nàng được chú ý nhiều hơn sau khi Momoland có cú bùng nổ với bản hit BBoom BBoom.

MV BBoom BBoom