SNUPER trở lại Việt Nam, tham dự lễ hội âm nhạc mùa hè cùng Sơn Tùng M-TP

T.HĐăng lúc

Nhóm nhạc Hàn Quốc Snuper từng gây sốt tại Korea Day với “Phía sau một cô gái” sẽ trở lại Việt Nam và đứng chung sân khấu với Sơn Tùng M-TP tại nhạc hội “V Live Summer Fest”.

Nhạc hội “V Live Summer Fest” sẽ được tổ chức vào 16/6 tại nhà hát Hòa Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Đây dự kiến sẽ là sự kiện thường niên của V Live,  đánh dấu sự thành công của ứng dụng truyền hình trực tiếp riêng của ngôi sao tại thị trường Việt Nam.

“V Live Summer Fest” 2017 hứa hẹn sẽ mang đến những màn biểu diễn hấp dẫn và lạ mắt của các ca sĩ trẻ Việt Nam và Hàn Quốc, dành cho công chúng yêu nhạc tại đất nước hình chữ S.

Chủ nhân 3 bản hit 100 triệu view - Sơn Tùng M-TP sẽ cùng Gil Lê, Thanh Duy, Tronie và các ca sĩ trẻ tài năng được yêu thích hàng đầu hiện nay là Lou Hoàng, Monstar, Lime, The Wings “quẩy tung nóc” nhà hát Hòa Bình, xóa tan cái nóng mùa hè của thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, V LIVE SUMMER FEST còn chào đón sự trở lại Việt Nam của nhóm nhạc SNUPER với 6 thành viên vô cùng điển trai - từng gây sốt tại Korea Day khi biểu diễn “Phía sau một cô gái” bằng tiếng Việt.

Cũng tại Korea Day, Snuper đã dành 2 buổi Fansign để gặp gỡ các fan tại Hà Nội.

SNUPER ra mắt vào năm 2015 và được biết đến nhờ những OST - ca khúc nhạc phim “Hyde, Jekyll, and I” và “Oh My Venus”. Mới đây, sau khi từ Việt Nam trở về Hàn Quốc, ngày 23/4, nhóm đã phát hành mini album thứ 4 “I wanna ?” với ca khúc chủ đề “Back:hug” nói về tình yêu sâu sắc. Dự kiến, SNUPER sẽ thể hiện cảm xúc đó khi đứng trên sân khấu “V Live Summer Fest”.

Các Shadow đang rất nóng lòng chờ đợi màn “tái xuất” của Gil Lê trên một sân khấu âm nhạc.

Đặc biệt, vé tham dự chương trình hoàn toàn miễn phí và số lượng là 1.500 vé. Trong đó, 1.400 vé sẽ dành cho fan đăng ký online và 100 vé dành cho fan may mắn có Level 5 trở lên trên kênh V Vietnam.

Với hình thức online, các bạn sẽ phải thực hiện 3 bước:

Bước 1 - Tải V app và lấy ngay mã V LIVE App Number của tài khoản V LIVE của bạn.

Bước 2 - Nhanh tay điền đầy đủ thông tin và mã V App Number để đăng ký nhận vé tại đây: http://bitly.com/2qyi5cS .

Bước 3 - Thả tim “đụng nóc triệu tim” mỗi ngày cho các clip giới thiệu về Summer Fest chính thức của chương trình tại đây: http://www.vlive.tv/video/30691 . Các bạn có thể xem chi tiết thông tin và thể lệ đăng ký  ở đây: http://bit.ly/VliveSummerFest .

Hiện nay, V Live đã có các phiên bản dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

BÀI VIẾT

T.H