Mới đây, SM Entertainment vừa xác nhận thông tin về sự trở lại của EXO trong thời gian tới. Theo đó, album thứ 3 của các chàng trai sẽ được phát hành vào ngày 9/6 tới đây. Như vậy sau hơn 1 năm kể từ thời điểm phát hành full album thứ 2, EXO đã sẵn sàng cho một sự trở lại đầy mạnh mẽ.

SM xác nhận EXO đã sẵn sàng trở lại với full album thứ 3. SM xác nhận EXO đã sẵn sàng trở lại với full album thứ 3.

Cũng như thông lệ gần đây của các nghệ sĩ SM khi ra mắt sản phẩm mới, EXO sẽ có một buổi showcase quảng bá album vào ngày 8/6. EXO cũng sẽ có sân khấu quảng bá đầu tiên cho ca khúc chủ đề cùng ngày trên sân khấu của M! Coundown. Lịch trình tiếp theo lần lượt là 9/6 Music Bank, 10/6 Music Core, 11/6 Inkigayo.

EXO sẽ có sân khấu quảng bá đầu tiên tại M! Coundown vào ngày 9/6. EXO sẽ có sân khấu quảng bá đầu tiên tại M! Coundown vào ngày 9/6.

Album lần này được hé lộ sẽ vẫn là hình ảnh mạnh mẽ thường thấy của các chàng trai tuy nhiên sẽ có những điều thú vị được bật mí dần dần từ những hình ảnh teaser của từng thành viên trong những ngày tới.

 2nd Full album Exodus. 2nd Full album Exodus.
 Repackage album Love Me Right. Repackage album Love Me Right.

Full album thứ 2 trước đó của EXO ra mắt vào ngày 30/3/2015 với tựa đề Exodus. Bài hát chủ đề Call Me Baby đã mang về cho nhóm hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ. 3 tháng sau đó, Love Me Right – phiên bản repackage của Exodus được phát hành cũng ngay lập tức càn quét hàng loạt các BXH âm nhạc Hàn Quốc.

Cùng chờ đợi sự trở lại vào ngày 9/6 của EXO với full album thứ 3.

Call Me Baby

Love Me Right

>>>Xem thêm:

Lay (EXO) nhập tâm, không kìm được nước mắt trong MV solo đầu tay

Dàn trai xinh gái đẹp của EXO và EXID ‘đại chiến’ với những bản tình ca

EXO, TWICE, EXID sẽ cùng đổ bộ ‘siêu concert’ tháng 6