Mới đây, SM đã công bố poster cho World Tour lần thứ 6 gây chú ý mạnh mẽ trong cộng đồng fan. Cụ thể, SMTOWN LIVE Tour sẽ được khởi động vào ngày 8/7 tại SVĐ World Cup Seoul, Hàn Quốc. Như vậy, sau đúng 3 năm kể từ chuyến lưu diễn 2014 thì người hâm mộ tại xứ sở Kim chi một lần nữa được thấy dàn trai xinh - gái đẹp từ công ty này đứng chung sân khấu. Chủ đề xuyên suốt của tour diễn khủng năm nay là Love (tình yêu). Có vẻ như sau nhiều năm thăng trầm thì lần này “ông lớn” ngành giải trí xứ Kim chi sẽ quyết phủ hồng tình yêu trong cộng đồng người hâm mộ khắp thế giới.

World Tour năm nay có chủ đề LOVE. World Tour năm nay có chủ đề LOVE.

SMTOWN LIVE ra mắt lần đầu tiên vào năm 2008 tại các thành phố lớn trên toàn cầu bắt đầu từ Seoul, sau đó đi đến các tiểu bang ở New York, Los Angeles, Paris, Tokyo và Bắc Kinh. Mỗi đêm nhạc đều quy tụ đầy đủ các nghệ sĩ của công ty như: BoA, TVXQ, Super Junior, Girl’s Generation, SHINee, và EXO,…

Mỗi đêm SM tour đi qua đều thu hút hàng chục ngàn khán giả. Mỗi đêm SM tour đi qua đều thu hút hàng chục ngàn khán giả.

Điều làm cho SMTOWN LIVE trở nên đặc biệt là những tiết mục kết hợp từ các nghệ sĩ mà khán giả không thể thấy trên những sân khấu âm nhạc khác. Vào năm 2014, SMTOWN LIVE World Tour tại Seoul đã có tổng cộng 75 nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong 5 giờ trước hàng chục ngàn khán giả phủ kín SVĐ.

Tất cả các nghệ sĩ nhà SM đứng chung sân khấu biểu diễn ca khúc Hope.