Mới đây, bảng tổng hợp Top 10 ca khúc có điểm số cao nhất trong lịch sử Inkigayo vừa được hé lộ. Điểm gây chú ý nhất là trong danh sách này, SM có đến 6 hit kinh điển đến từ 4 nhóm nhạc EXO, SNSD, SHINee và Red Velvet. YG chỉ vẻn vẹn 2 nghệ sĩ Big Bang và WINNER có mặt trong danh sách này.   

Top 10 ca khúc có số điểm cao nhất tại Inkigayo. Top 10 ca khúc có số điểm cao nhất tại Inkigayo.

Cụ thể, ở vị trí số 1 với điểm tối đa 11.000 có 4 ca khúc: Now (Trouble Marker), Good Luck (Beast), Let's Not Fall In Love (BigBang)Monster (EXO). Vị trí 2 là SNSD cùng ca khúc chủ đề mini album thứ 4 Mr MrLoser của Big Bang đứng thứ 3 và SHINee giữ hạng 4,5 lần lượt với ViewEverybody.

MV Now

MV Good Luck

MV Let's Not Fall In Love

MV Monster

Inkigayo là chương trình âm nhạc uy tín của đài SBS phát sóng vào chủ nhật hàng tuần. Thang điểm để các nghệ sĩ có thể tranh cúp được đài này quy ước với 50% (điểm tiêu thụ sản phẩm + nhạc số) + 35% (Điểm tương tác trên mạng xã hội) + 5% (Lượt xem video Youtube) + 10% (Bình chọn qua tin nhắn).

Big Bang có 3 ca khúc xuất hiện trong danh sách Top 10 của đài SBS. Big Bang có 3 ca khúc xuất hiện trong danh sách Top 10 của đài SBS.
EXO có 2 bài hát trong danh sách này. EXO có 2 bài hát trong danh sách này.

Với bảng tổng hợp này, một lần nữa minh chứng cho độ hot áp đảo của SM trước YG.