Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng M-TP đang vô cùng háo hức trước sự xuất hiện của nam ca sĩ tại một sự kiện âm nhạc tối nay ở Hà Nội. Hình ảnh mới nhất được anh chàng đăng tải với dòng trạng thái “Ha Noi” cũng khiến nhiều người thích thú. Thế nhưng, một lần nữa, thời trang “phang thời tiết” của Sơn Tùng lại tiếp tục làm các fan lo “sốt vó” khi nhiệt độ Hà Nội đang lên tới 40 độ mà nam ca sĩ vẫn diện… mũ len.

Hình ảnh mới nhất của Sơn Tùng M-TP trên đường di chuyển tới Hà Nội với… chiếc mũ len “thần thánh”. Hình ảnh mới nhất của Sơn Tùng M-TP trên đường di chuyển tới Hà Nội với… chiếc mũ len “thần thánh”.
Cận cảnh set đồ của Sơn Tùng. Cận cảnh set đồ của Sơn Tùng.
Không ít fan tỏ ra khá “khó hiểu” và lo lắng khi thời tiết Hà Nội đang vô cùng nắng nóng. Không ít fan tỏ ra khá “khó hiểu” và lo lắng khi thời tiết Hà Nội đang vô cùng nắng nóng.

Trước đó, khi xuất hiện tại sân bay ở Hà Nội để chuẩn bị cho đêm nhạc, thời trang “bất kể nắng gió” của Sơn Tùng giữa thời tiết gần 40 độ cũng khiến các fan anh chàng không khỏi hoang mang. Nào là mũ len và còn thêm cả… áo khoác gió, nhiều người thắc mắc không biết Sơn Tùng cảm thấy thế nào khi diện ngay cây mùa đông giữa thời tiết nắng nóng cực điểm như vậy.

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP xuất hiện tại Hà Nội với chiếc mũ len và cả bộ đồ vô cùng “ấm áp để tham gia một sự kiện trước đó. Hình ảnh Sơn Tùng M-TP xuất hiện tại Hà Nội với chiếc mũ len và cả bộ đồ vô cùng “ấm áp để tham gia một sự kiện trước đó.
Và dù là về tới khách sạn thì Sơn Tùng vẫn “trung thành” với nguyên cây đồ này. Và dù là về tới khách sạn thì Sơn Tùng vẫn “trung thành” với nguyên cây đồ này.
Nhưng biết đâu, tối nay khán giả Hà Nội sẽ phải bất ngờ với diện mạo của Sơn Tùng? Nhưng biết đâu, tối nay khán giả Hà Nội sẽ phải bất ngờ với diện mạo của Sơn Tùng?
Cùng chờ đợi sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP trong sự kiện âm nhạc tối nay nhé. Cùng chờ đợi sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP trong sự kiện âm nhạc tối nay nhé.

MV Chạy ngay đi