Mới đây, việc MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP bỗng chốc “bốc hơi” khỏi tap thịnh hành YouTube đã khiến cộng đồng mạng đặc biệt là các Sky (tên fanclub Sơn Tùng) vô cùng hoang mang. Tuy nhiên, chỉ cách đây ít phút, người hâm mộ lại bất ngờ khi thấy sản phẩm “gây bão” quay trở lại top trending và thậm chí vẫn đứng vị trí số 1. Trước đó, MV Bùa yêu của Bích Phương đã “soán ngôi” và đứng đầu tại YouTube Việt Nam.

Chạy ngay đi đã comeback và đứng vị trí Top 1 thịnh hành YouTube. Chạy ngay đi đã comeback và đứng vị trí Top 1 thịnh hành YouTube.

MV Chạy ngay đi

Trước đó, việc bỗng dưng “mất hút” khỏi tap thịnh hành khiến các fan không khỏi lo lắng. Trước đó, việc bỗng dưng “mất hút” khỏi tap thịnh hành khiến các fan không khỏi lo lắng.
Và xuất sắc khi vẫn nằm trong top 10 MV được xem nhiều nhất thế giới với vị trí thứ 8. Và xuất sắc khi vẫn nằm trong top 10 MV được xem nhiều nhất thế giới với vị trí thứ 8.
Dù chưa biết lý do mất tích tại danh sách trending YouTube là gì nhưng việc trở lại này của Sơn Tùng chắc chắn khiến các fan thở phào nhẹ nhõm. Nào các Sky, tiếp tục cày view chứ nhỉ? Dù chưa biết lý do mất tích tại danh sách trending YouTube là gì nhưng việc trở lại này của Sơn Tùng chắc chắn khiến các fan thở phào nhẹ nhõm. Nào các Sky, tiếp tục cày view chứ nhỉ?