Sky ơi, đã đủ 'chết lặng' với những lời chúc 8/3 mật ngọt thế này từ Sơn Tùng chưa?

An ChiĐăng lúc

Sơn Tùng M-TP luôn biết cách khiến fan phải "phát cuồng" với sự tinh tế và tình cảm của mình.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 luôn là dịp đặc biệt để cánh mày râu có cơ hội để nói những lời yêu thương và dành tặng nhiều món quà đặc biệt tới một nửa của thế giới. Và chắc chắn phái mạnh của showbiz Việt cũng không thể nào mà quên đi ngày vô cùng ý nghĩa này. Nhiều lời chúc của các sao nam dành tặng cho các bà, các mẹ hay các fan nữ đều ngọt ngào đến “lụi tim” mà bất kỳ ai nghe xong cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc.

Cũng nhân dịp này, cộng đồng Sky đã “truy lùng” lại loạt clip mà Sơn Tùng M-TP - chàng trai mà mọi cô gái đều muốn theo đuổi đã gửi lời chúc đến những người mà anh yêu thương. Không hổ danh là chàng trai vàng trong làng showbiz, mọi lời nói của Sơn Tùng M-TP đều khiến Sky chỉ muốn “rụng rời”. Cùng nghe lại những lời chúc đặc biệt này từ giọng ca Chạy ngay đi nhé.

Vào năm 2017, Sơn Tùng M-TP đã có mặt tại một đêm nhạc quy tụ nhiều ca sĩ tên tuổi dành tặng riêng cho một nửa thế giới nhân ngày 8/3.

Sơn Tùng chia sẻ anh mong rằng đêm nhạc đặc biệt này sẽ là một buổi tối đáng nhớ của anh với khán giả.

Nam ca sĩ không quên gửi lời chúc đến phái đẹp và mong rằng mọi người sẽ có một ngày lễ thật hạnh phúc, tràn ngập niềm vui và ngày nào trong năm cũng sẽ là ngày 8/3.

Clip Sơn Tùng gửi lời chúc 8/3 trên sân khấu…

… và cả trong hậu trường đêm nhạc tại Hà Nội.

Cũng trong một đêm nhạc, Sơn Tùng đã có dịp chia sẻ rằng cứ vào ngày 8/3, anh luôn cố gắng gửi hoa thật đẹp từ Hà Nội gửi về cho mẹ tại Thái Bình.

Anh chàng tiết lộ rằng vào dịp lễ đặc biệt dành cho phụ nữ thì luôn rất rất nhớ mẹ và chỉ muốn chạy về ôm mẹ vào lòng.

Bên cạnh đó, anh cũng hy vọng ngày 8/3 và mọi ngày trong năm sẽ luôn là ngày thật tuyệt vời dành đến cho tất cả phái đẹp.

Clip Sơn Tùng tiết lộ vào ngày 8/3 luôn gửi tặng hoa về cho mẹ

Trên trang cá nhân của mình, Sơn Tùng cũng từng đăng tải những lời chúc tốt đẹp nhất đến một nửa thế giới.

Chắc hẳn giờ phút này cộng đồng Sky đang rất nóng lòng chờ đợi lời chúc 8/3 năm nay của Sơn Tùng. Thế nhưng món quà tuyệt vời nhất có lẽ sẽ là những tín hiệu về việc ra mắt sản phẩm âm nhạc.

Với loạt “thả thính” về sự hợp tác “khủng” từ đầu năm 2019 đến nay đều khiến các fan như phát sốt. Biết đâu một món quà bất ngờ sẽ đến từ nam ca sĩ thì sao. Hãy cùng tiếp tục theo dõi và ủng hộ Sơn Tùng M-TP nhé.

MV Chạy ngay đi

BÀI VIẾT

An Chi

TIN TÀI TRỢ