Tối qua, bộ đôi Jack và K-ICM đã chính thức ra mắt người hâm mộ những hình ảnh đầu tiên trong MV Sóng gió qua một đoạn teaser vô cùng drama, hứa hẹn đây sẽ là một sản phẩm hấp dẫn không kém những sản phẩm trước đó như Hồng nhan hay Bạc phận. Hàng ngàn lời chúc bình luận từ fan của Jack và K-ICM cho thấy họ đang nóng lòng mong chờ sản phẩm này như thế nào. Tuy nhiên, có một điều khiến nhiều người chú ý ở đây chính là việc có khá nhiều lời chúc  từ cộng đồng Sky (fanclub Sơn Tùng) gửi đến Jack và K-ICM.

 Jack và K-ICM chính thức ra mắt teaser Sóng gió. Jack và K-ICM chính thức ra mắt teaser Sóng gió.

Cụ thể, nếu như chịu khó lướt “sương sương” phần bình luận thì sẽ thấy có rất nhiều tài khoản là người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP cũng tỏ ra rất hào hứng và trông chờ vào MV Sóng gió sắp tới của cặp bài trùng Jack và K-ICM. Không đơn giản chỉ là những lời chúc bình thường, mà các Sky còn “thuộc làu” luôn biệt danh đáng yêu của Jack cũng như K-ICM là La La và Meo Meo. Có thể thấy rằng, cộng đồng người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP cũng có những tình cảm rất đặc biệt với Jack và K-ICM đấy.

– “Sky mong MV mới của Meo Meo và La La lắm nè”.

– “Sky cùng ủng hộ cho Meo Meo và La La thành công nha. Mong Sky và Đóm sẽ luôn giúp đỡ nhau nhé”.

– “Mình là Sky mà bị lọt hố hai người này rồi. Hóng MV”.

– “Vừa là Sky vừa là Key vừa là Đóm có sao không ta?”.

– “Sky cũng hóng Sóng gió. Thương Jack làm việc quá sức bị nhập viện”.

“Sky chúc anh ra MV thành công nhất có thể ạ”.

– “Mình là Sky nhưng mình vẫn sẽ ủng hộ cho Jack”.

– “Mình là Sky nhưng cứ bị mê Meo Meo với La La, yêu hai anh quá đi”.

– “Có ai Sky như tui không? Vô ủng hộ 2 anh nè”.

– “Sky mong MV Sóng gió của Meo Meo và La La được nhiều người xem nhé”.

– “Mình là Sky nhưng mình lúc nào cũng hóng MV không khác gì các bạn Đóm và Key”.

 Rất nhiều bình luận chúc mừng từ Sky gửi đến Jack và K-ICM. Rất nhiều bình luận chúc mừng từ Sky gửi đến Jack và K-ICM.
 Sky hóng MV Sóng gió không kém Đóm và Key đâu nhé! Sky hóng MV Sóng gió không kém Đóm và Key đâu nhé!

Sóng gió được bật mí rằng đây là sản phẩm nối tiếp hai phần ra mắt trước đó là Hồng nhan và Bạc phận. Cùng với đó, bản demo được hai anh chàng Jack và K-ICM đăng tải cũng thu hút hơn 3 triệu lượt xem chỉ trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, vì là bản demo nên khán giả chỉ được nghe một ít lời trong ca khúc cùng những giai điệu vô cùng nhẹ nhàng. Với tấm poster cũng như teaser mới được đăng tải, nhiều người khẳng định sản phẩm chính thức sẽ không thể nào “yên bình” và chắc chắn còn có nhiều điều thú vị đằng sau đó. Cùng chờ đón sản phẩm Sóng gió sẽ được Jack và K-ICM công bố vào ngày 12/7 tới đây.

Fan của Sơn Tùng M-TP rần rần chúc mừng sản phẩm sắp ra mắt của Jack và K-ICM ảnh 3 Fan của Sơn Tùng M-TP rần rần chúc mừng sản phẩm sắp ra mắt của Jack và K-ICM ảnh 4 Fan của Sơn Tùng M-TP rần rần chúc mừng sản phẩm sắp ra mắt của Jack và K-ICM ảnh 5

Teaser MV Sóng gió – Jack, K-ICM

Xem thêm: Teaser MV Sóng gió: Jack đổ máu vì quá nhập vai, trùm cuối phản diện được hé lộ?